Dung Dịch Làm Sạch Nội Thất Xe Sonax Car Interior Cleaner

Dung dịch làm sạch nội thất xe Sonax Car Interior Cleaner phù hợp cho làm sạch ghế sofa nỉ, ghế da, nệm ngủ và các vật dụng khác trong nhà, đặc biệt phù hợp với các vật dụng không tiện giặt giũ.

Ngoài ra, loại nước rửa xe này chuyên dùng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách nhẹ nhàng và toàn diện. Sản phẩm giúp làm sạch gần như hầu hết các hạng mục nội thất trong xe như: Ghế nỉ, vải bọc, ghế da, trần xe, táp-lô, tap-pi cửa xe, cửa sổ trời,…

Ưu Điểm Của Dung Dịch Làm Sạch Sonax Car Interior Cleaner

dung dich lam sach sonax car interior cleaner
Dung dịch làm sạch nội thất xe Sonax Car Interior Cleaner

+ Nhờ công thức tạo bọt giúp chất tẩy rửa thấm sâu cả vào các sợi vải, nỉ và phá vỡ liên kết giữa bụi bẩn với bề mặt cần làm sạch tận sâu bên trong sợi vải, giúp làm sạch một cách hiệu quả và triệt để.

+ Trong các dòng dung dịch rửa và chăm sóc xe, sản phẩm nước làm sạch nội thất Sonax Car Interior Cleaner khá phù hợp dùng trong nội thất gia đình để làm sạch sofa, nệm ghế, nệm ngủ, các loại nội thất bọc nỉ, bọc vải hoặc da.

+ Sau khi sử dụng để lại một mùi hương tươi mát và dễ chịu.

+ Làm sạch dễ dàng và toàn diện, kể cả những vết bẩn cứng đầu, khỏi tay nắm, vải bọc, nệm da, nhựa, trần xe, cửa sổ trời.

Thông Tin Sản Phẩm

dung dich lam sach sonax car interior cleaner 1

  • Mã sản phẩm: Sonax car interior cleaner
  • Dung tích: 500 ml
  • Thành phần: Non-ionic surfactants, anionic surfactants < 5%
  • Thương hiệu: Sonax
  • Xuất xứ: Đức

Hướng Dẫn Sử Dụng

dung dich lam sach sonax car interior cleaner 2

+ Phun lên vùng cần làm sạch dung chổi hoặc mouse thoa đều lau sạch bằng vải sạch .

+ Dùng Sonax Cockpit Cleaner hoặc Sonax Trim protectant để bóng lâu dài những phần nhựa Sonax khử mùi dể làm tươi mát không khí trong xe.

+ Một lần dùng hết khoảng 40-150ml tùy theo độ bẩn của nội thất.

Với những thông tin trên, hy vọng quý khách đã có thể hiểu hơn về dung dịch làm sạch nội thất xe Sonax Car Interior Cleaner. Cảm ơn đã dành thời gian ghé thăm, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!