Khăn lau rửa xe ô tô xe máy cao cấp Microfiber

Khăn lau rửa xe ô tô xe máy cao cấp Microfiber

Điểm nổi bật

  • Khăn lau rửa xe máy: kích thước(cm) 30 x 30
  • Khăn lau rửa xe ô tô: kích thước(cm) 55 x 50
  • Chất liệu Microfiber
  • Không xù lông, rớt lông
  • Thấm nước tốt
0

Khăn lau rửa xe ô tô xe máy chuyên dụng cho tiệm rửa xe phải sử dụng các loại khăn đúng với từng loại khăn , nếu các bạn có sự lựa chọn sai cho vấn đề rất nhỏ này cũng dẫn đến quá trình rửa xe gặp không ít khó khăn. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về loại khăn cao cấp chuyên rửa xe ô tô xe máy này nhé…

khăn lau rửa xe ô tô
Chuyên dụng lau rửa xe ô tô xe máy

Thông tin khăn lau rửa xe ô tô

Có 2 loại khăn lau xe riêng biệt:

  • Khăn lau rửa xe máy: kích thước(cm) 30 x 30
  • Khăn lau rửa xe ô tô: kích thước(cm) 55 x 50

Sợi Microfiber là sợi Polymer nhân tạo với khoảng không gian khăn lau lớn hơn nhiều nhờ kết cấu các sợi rất nhỏ nên nhờ vậy mà bụi và nước được giữ trong khăn lâu hơn.

khăn lau xe ô to xe máy chuyên dụng
Khăn lau chuyên dụng microfiber

Vì sao nên sử dụng khăn lau chuyên dụng

Khăn lau xe tuy là dụng cụ rửa xe khá nhỏ trong tiệm rửa và chăm sóc xe nhưng đây là thiết bị rất quan trọng trong việc rửa xe của bạn.

Nếu sử dụng loại khăn bình thường hiện nay đang bán trên thị trường thì rất dễ bị xù lông, sợi vải bị văng ra bám lên xe bạn đang rửa rất khó chịu.

khăn lau rửa xe microfiber
Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Ưu điểm của loại vải dệt sợi microfiber này là dễ tẩm các hóa chất diệt khuẩn hơn loại vải thông thường, có thể xử lý màu trong quá trình tạo sợi. Nhược điểm là dễ cháy, khi cháy sinh ra nhiều khí độc hại do có trong thành phần microfiber, hoặc phẩm nhuộm.

Có thể xem thêm : Mút rửa xe ô tô chuyên dụng nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dụng cụ rửa xe chuyên dụng để lau bọt tuyết trên ô tô nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết .