Súng rửa xe khớp xoay chống xoắn dây

Súng rửa xe khớp xoay chống xoắn dây

Điểm nổi bật

Nếu trước đây việc xịt rửa xe cứ phải loay hoay cho việc không xoắn dây , dây không bị rối  tránh không bị gập, bị gấp khúc dẫn đến hiện tượng bục dây tắc không xịt rửa được thì giờ đây đã có Súng rửa xe cao áp khớp xoay chống xoắn dây.

1.250.000

Súng rửa xe khớp xoay chống xoắn dây với thiết kế phần đầu có lớp cao su tránh va đập và khớp xoay chống xoắn dây rất hiệu quả trong công việc, chúng ta không còn phải sợ bị xoắn dây, dây bị rối, bị gập, bị gấp khúc nửa.

Thông tin chi tiết

  • Súng rửa xe cao áp khớp xoay chống xoắn dây
  • Thương hiệu: Tahico
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Đặc điểm súng rửa xe khớp xoay chống xoắn dây

– Phần thân bằng nhựa giúp cho việc bảo vệ súng tránh được những va đập mạnh, sử dụng bền hơn.
– Thiết kế kiểu dáng trông rất chắc chắn, vừa bàn tay người dùng, đặc biệt rất bền, tuổi thọ lâu dài, an toàn khi sử dụng.
– Chất liệu của súng phun được làm bằng vỏ nhựa cứng, thân ống hợp kim nên rất chắc khỏe.
– Súng gồm có 3 bộ phận chính đó là cò súng, thân ống nối dài và đầu súng.
– Thân ống nối dài cho người dùng dễ dàng luồng sâu vào các khu vực khó với tới như gầm xe ô tô…làm sạch mọi ngóc ngách nhỏ.
– Có khớp xoay chống xoắn dây .

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng súng phun rửa xe không hề khó, chỉ cần bạn có súng trong tay và xem qua các bước chỉ dẫn dưới đây
Bước 1: Kết nối súng phun với vòi phun
Tại đầu của súng phun và đầu của dây phun có những khớp nối dạng xoắn gen. Bạn chỉ cần xoáy chúng lại chặt lại với nhau theo đúng chiều là được.
– Bước 2: Điều chỉnh cò súng một cách hợp lý
Bạn nhấn, thả cò súng để nước đi ra, ngưng lại theo ý muốn của mình. Thông thường, người ta sẽ dùng ngón tay trỏ để nhấn, thả cò súng.
Tay còn lại, bạn nên đỡ lấy phần báng súng. Bây giờ chỉ cần tiến hành bóp cò và giải quyết nhu cầu làm sạch của mình thôi.

Súng rửa xe cao áp khớp xoay chống xoắn dây là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ rửa xe vì nó đem lại rất nhiều tiện lợi trong công việc rút ngắn thời gian thực hiện tăng năng xuất nhưng chi phi lại thấp.

Xin cảm ơn đã xem bài viết !