Cảm ơn quý khách đã tin tưởng vào các thiết bị rửa xe tại Tpro.com.vn trong thời gian vừa qua. Nếu quý khách mua hàng và đã đặt hàng trên website chúng tôi, muốn biết tình trạng đơn hàng, có thể tra cứu đơn hàng tại đây nhé .

tra cuu don hang tpro

Quy trình đặt mua hàng tại Tpro

1.Thanh toán COD: Nhận hàng và thanh toán tiền mặt

Khi quý khách yêu cầu hình thức thanh toán COD tức nhận hàng và thanh toán tiền mặt, các khách hàng vui lòng lưu ý những quy định sau:

– Đối với các sản phẩm được giao hàng bởi nhân viên công ty, Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ sau khi nhân viên đã giao hàng cho Quý khách. Nếu cần hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, hoặc kiểm tra máy móc, thiết bị chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay tại chỗ.

– Đối với hàng hóa được gởi theo đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng thanh toán trước cho nhân viên giao hàng rồi mới bóc mở hàng hóa (Đây là quy định bắt buộc của đơn vị vận chuyển). Sau khi bóc mở hàng hóa, nếu Quý khách cần thêm hỗ trợ gì, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Khi có nhu cầu mua hàng và gửi tiền trực tiếp các khách hàng có thể đến tại văn phòng công ty để giao dịch :

Miền Nam :  Kiot 07 – Chung cư Khang Gia – Phường 14 – Quận Gò Vấp –  Hồ Chí Minh

Miền Trung : 555 Kinh Dương Vương – Phường Hoà Minh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Bắc : Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

4. Thanh toán công nợ

Với những trường hợp các công ty đề nghị thanh toán công nợ, hai bên cần xác nhận đơn đặt hàng và thời gian công nợ hoặc gởi PO đặt hàng qua email: mientrung@tahico.vn . Công ty sẽ xem xét các trường hợp cụ thể và thông báo đến khách hàng về việc có chấp nhận công nợ hay không ngay sau đó.

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0905 007 066 hoặc 0974 465 295 .

Quý khách vui lòng chuyển khoản tại ngân hàng hoặc qua internet banking vào các tài khoản sau:

  • Ngân Hàng Vietcombank :
  • Số tài khoản: 0041000344234
  • Chủ tài khoản: NGUYEN THI CHAU TIEN
  • Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đà Nẵng

* Chú ý : Sau khi đã chuyển tiền, các khách hàng vui lòng thông báo ngay để công ty chúng tôi tiện theo dõi, ghi nhận và chuyển hàng ngay cho các bạn.

Cảm ơn quý khách hàng.

Nhấn Vào