Chào các bạn đã đến với website TPRO , chúng tôi là thương hiệu của công ty Tahico – đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị rửa xe, thiết bị làm sạch, dụng cụ rửa và chăm sóc xe uy tín hiện nay. Cùng xem về chính sách đổi trả của công ty chúng tôi các bạn nhé.

chinh-sach-doi-tra

Chính sách đổi trả của Tpro

Quý khách mua các mặt hàng máy móc : máy nén khí, máy rửa xe cao áp , máy hút bụi , bình bọt tuyết … sẽ được hỗ trợ đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đầu nếu máy móc bị lỗi do nhà sản xuất.

Tuy nhiên có 1 điều khách hàng cần hiểu được rằng: Những sản phẩm sau khi đã bán ra, khách mang về sử dụng và gặp vấn đề thì việc đầu tiên là công ty sẽ kiểm tra sau đó phản hồi và xử lý cho khách. Bởi vì máy móc khi sử dụng đặc biệt là với ngành rửa xe và dọn nội thất ô tô này thì cường độ làm việc liên tục thiết bị xảy sự cố là điều rất bình thường, do đó mà khách hàng cũng phải hiểu để phối hợp với kỹ thuật công ty xử lý cho các bạn.

Trường hợp do lỗi của nhà sản xuất thì công ty sẽ chịu trách nhiệm, trước hết là tìm hiểu nguyên nhân và xử lý sự cố 1 cách nhanh nhất cho khách. Có thể sửa chữa hoặc thay thế các linh phụ kiện của máy, nếu khắc phục được là điều tốt, và trong trường hợp này sẽ không tính bất cứ 1 khoản phí nào của khách hàng khi đang trong thời gian bảo hành.

Nếu do lỗi của người dùng như tác động từ phía bên ngoài, hoặc do lỗi về điện như: điện áp quá yếu không ổn định (điện 1 pha) hoặc bị mất pha (điện 3 pha) dẫn đến cháy mô tơ hay các bộ phận liên quan đến điện, hay do lỗi về nguồn nước như nước quá bấn có nhiều cặn đá, cát…khi máy rửa xe hút lên đầu bơm dẫn đến hỏng máy. Tất cả những vấn đề này đã được kỹ thuật khi bàn giao cảnh báo cũng như có hướng dẫn sử dụng đi kèm máy. Trong những trường hợp này công ty cũng vẫn xử lý nhưng chúng tôi sẽ tính phí nhưng trên tinh thần hỗ trợ khách chứ không tính phí như sửa chữa bình thường.

Trường hợp do lỗi của nhà sản xuất sau khi kỹ thuật đã xử lý hết các phương án rồi mà vẫn không sửa được cho khách, hoặc sửa được rồi nhưng hoạt động không được như lúc đầu. Các vấn đề như tác động của bên ngoài, điện, nước, hay hao mòn trong quá trình sử dụng…tất cả đều đáp ứng và được loại bỏ, khi đó công ty chúng tôi sẽ họp phòng bảo hành, đánh giá tính hình sau đó sẽ tiến hành đổi trả cho quý khách.

Thực tế thì đây là vấn đề mà khá nhạy cảm, bởi vì khách hàng cũng phải hiểu rằng không phải thiết bị cứ hỏng hóc là đổi trả được, thắng thắn để nói rằng không có công ty nào cho người mua đổi trả dễ dàng cả. Bởi vì sản phẩm sau khi bán ra đổi về là hầu như không bán lại được, còn nếu như nó là lỗi của nhà sản xuất thì những đơn vị phân phối như chúng tôi mới có thể yêu cầu nhà sản xuất có trách nhiệm với mình. Dó đó mà rất mong quý khách hiểu, thôn cảm và cùng chúng tôi xử lý vấn những đề không mong muốn nếu có xảy ra.

Và một vấn đề nữa liên quan đến giá trị sản phẩm đó là hầu hết những sản phẩm rẻ tiền thời gian sử dụng và chế độ bảo hành, đổi trả sẽ không được như những sản phẩm chất lượng giá cao hơn. Do đó mà trước khi mua, khách hàng cũng nên cân nhắc khi nhân viên kinh doanh công ty đã tư vấn rõ ràng từ ban đầu, bởi như các cụ nói là “tiền nào của đấy”, để khi xảy ra chúng ta có thể hiểu được vấn đề và thông cảm cho nhau.

Ngoài ra những vấn đề xảy ra do sự hao mòn hay chúng tôi gọi là tiêu hao trong quá trình sử dụng thì khách hàng cũng không thể yêu cầu đổi trả được. Bởi vì máy móc hay bất kỳ thiết bị nào khi sử dụng đều phải xảy ra quá trình khấu hao, đây là điều bình thường, bởi đơn giản rằng nó đã làm ra giá trị cho người mua tính đến thời điểm đó rồi thì không thể khi hỏng là yêu cầu đơn vị cung cấp đổi trả cho mình.