CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA TPRO

 

1.Thanh toán qua nhà xe, đơn vị chuyển phát

Đối với các tỉnh lân cận hoặc ở xa khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hà Nội. Công ty TAHICO thường lựa chọn phương thức vận chuyển bằng xe khách hoặc chành xe vận chuyển. Điều này làm giảm chi phí vận chuyển đáng kể cho các bạn khi mua hàng. Vì những sản phẩm có kích thước hoặc trọng lượng lớn gần như không thể gởi bưu điện hoặc có gởi cước phí sẽ rất cao. Do đó quý khách lưu ý một số vấn đề dưới đây :

hinh thuc thanh toan tpro

– Công ty chúng tôi sẽ áp dụng chính sách nhà xe thu tiền hộ công ty. Vì vậy nếu được yêu cầu thu hộ, các khách hàng vui lòng chuẩn bị tiền thanh toán trực tiếp cho nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển do công ty yêu cầu.

– Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn và kỹ thuật sử dụng phức tạp, các khách hàng có thể yêu cầu nhân viên công ty đến tận nhà lắp đặt sau đó sẽ hướng dẫn các bạn hiểu , sử dụng được mới về. Sau đó các bạn sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên lắp đặt tùy theo thông báo của công ty.

2.Thanh toán COD: Nhận hàng và thanh toán tiền mặt

Khi quý khách yêu cầu hình thức thanh toán COD tức nhận hàng và thanh toán tiền mặt, các khách hàng vui lòng lưu ý những quy định sau:

– Đối với các sản phẩm được giao hàng bởi nhân viên công ty, Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ sau khi nhân viên đã giao hàng cho Quý khách. Nếu cần hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, hoặc kiểm tra máy móc, thiết bị chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay tại chỗ.

– Đối với hàng hóa được gởi theo đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng thanh toán trước cho nhân viên giao hàng rồi mới bóc mở hàng hóa (Đây là quy định bắt buộc của đơn vị vận chuyển). Sau khi bóc mở hàng hóa, nếu Quý khách cần thêm hỗ trợ gì, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

3. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Khi có nhu cầu mua hàng và gửi tiền trực tiếp các khách hàng có thể đến tại văn phòng công ty để giao dịch :

Miền Nam :  Kiot 07 – Chung cư Khang Gia – Phường 14 – Quận Gò Vấp –  Hồ Chí Minh

Miền Trung : 555 Kinh Dương Vương – Phường Hoà Minh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Miền Bắc : Ki ốt 26 TTTM Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

4. Thanh toán công nợ

Với những trường hợp các công ty đề nghị thanh toán công nợ, hai bên cần xác nhận đơn đặt hàng và thời gian công nợ hoặc gởi PO đặt hàng qua email: mientrung@tahico.vn . Công ty sẽ xem xét các trường hợp cụ thể và thông báo đến khách hàng về việc có chấp nhận công nợ hay không ngay sau đó.

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0905 007 066 hoặc 0974 465 295 .

Quý khách vui lòng chuyển khoản tại ngân hàng hoặc qua internet banking vào các tài khoản sau:

  • Ngân Hàng Vietcombank :
  • Số tài khoản: 0041000344234
  • Chủ tài khoản: NGUYEN THI CHAU TIEN
  • Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Đà Nẵng

* Chú ý : Sau khi đã chuyển tiền, các khách hàng vui lòng thông báo ngay để công ty chúng tôi tiện theo dõi, ghi nhận và chuyển hàng ngay cho các bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ và mang lại những sản phẩm , dịch vụ tốt nhất đến cho các bạn.