Khi các bạn muốn tìm hiểu về các thiết bị rửa xe , thiết bị chăm sóc xe , hãy đến với chúng tôi, Tpro sẽ giúp các bạn sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về phương thức vận chuyển khi mua hàng trên website tpro.com.vn nhé.

van chuyen hang hoa tpro

Cách vận chuyển khi mua hàng

+ Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: www.tpro.com.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại , Zalo có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm, chúng tôi cam kết chuyển đúng sản phẩm quý khách đã chọn.

+ Với quý khách mua hàng qua điện thoại, website, email chúng tôi chỉ giao sản phẩm khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi báo giá. Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh và tính phí ship tùy theo khoảng cách .

+ Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Thời Gian Giao Hàng

+ Đối với các khách hàng lắp đặt các thiết bị lớn cho xưởng như cầu nâng 1 trụ rửa xe , máy nén khí, máy bơm rửa xe… thì chúng tôi sẽ tư vấn hố móng , mặt bằng cho khách sau đó từ 5-7 ngày sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

+ Đối với khách hàng mua các sản phẩm nhỏ như dụng cụ, hoá chất sẽ được hướng dẫn cách sử dụng sau đó tiến hành giao hàng từ 3-4 ngày bên cách dịch vụ giao hàng tận nhà sau đó nhận hàng thu tiền ( ship cod ).

+ Đối với khách hàng mua hàng tại các thành phố Đà Nẵng , HCM , HN sẽ được miễn phí vận chuyển và được sắp xếp giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng vào Tpro trong suốt thời gian vừa qua.

Cần hỗ trợ về các dịch vụ rửa và chăm sóc xe hãy liên hệ với hotline : 0905 206 707 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé các bạn.