[Báo giá] Trọn bộ ben nâng xe máy – Đà Nẵng

Một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp thì không thế ben nâng xe máy vì nó giúp chúng ta khá nhiều trong việc rửa xe củng như vệ sinh chăm sóc một số bộ phận bên dưới xe . Chính vì thế nếu các bạn ở Đà Nẵng muốn lắp ben nâng cho tiệm rửa xe của mình thì có thể tham khảo tại công ty TAHICO .

tron bo tiem rua xe may anh duy 1 1

Ben nâng xe máy tại Đà Nẵng

Quý khách hàng ở Đà Nẵng có nhu cầu lắp đặt ben nâng rửa xe máy có thể liên hệ tham khảo sản phẩm và dịch vụ của công ty Tahico.

Tahico chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt cầu nâng rửa xe honda cho các tiệm rửa xe, có uy tín tại Việt Nam. Có chi nhánh tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng muốn lắp ben nâng có thể đến địa chỉ : 555 Kinh Dương Vương – Liên Chiểu – Đà Nẵng

dia chi cty tahico 3

Thông tin và lưu ý khi mua ben nâng rửa xe máy

Ben nâng rửa xe gắn máy có tác dụng nâng xe máy lên 1 góc nghiêng 45 độ so với mặt đất, rất thuận lợi để vệ sinh  những vị trí khó làm sạch nhưng hay bám bẩn như: gầm, chắn bùn..Đây là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, có mức giá dao động từ 1 triệu 6 đến 2 triệu đồng.

Tại Đà Nẵng, các nhà đầu tư đều nhận được tầm quan trọng của ben nâng, chính vì thế hầu hết các tiệm rửa xe ở đây đều lắp đặt.

Là thị trường tiềm năng, vì thế mà có rất nhiều đơn vị cung cấp ben cho Đà Nẵng . Tuy nhiên, thực tế không phải nơi nào bán hàng cũng đảm bảo, có rất nhiều chiêu trò giăng bẫy khách hàng, vì thế khi đi mua ben nâng quý khách hàng cần lưu ý

  • Không mua hàng trôi nỏi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Nên đến những đơn vị uy tín có thâm niên trong lĩnh vực ( có địa chỉ rõ ràng, công khai minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành..)
  • Chọn những nơi bán hàng, lắp đặt trọn gói để tiện cho việc bảo hành, hậu mãi về sau.
  • Tham khảo giá thành, tuy nhiên, cần lưu ý giá thành đi liền với chất lượng, do đó thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ.

ben nang xe may 1

Trên đây là một số thông tin về ben nâng xe máy tại Đà Nẵng hi vọng giúp ích cho các bạn . Nếu muốn đặt mua sản phẩm củng như cần tư vấn hãy liên hệ Hotline 0905 206 707 để được tư vấn cụ thể hơn . Xin cảm ơn !