Bật Mí Những Mô Hình Kinh Doanh Kết Hợp Tiệm Rửa Xe Ô Tô Cực Hiệu Quả

Kinh doanh tiệm rửa xe ô tô là hướng đi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên thì việc lựa chọn kinh doanh chăm sóc xe hơi còn được nhiều người mở rộng và kết hợp với nhiều hình thức kinh doanh khác nhằm mang lại cho người dùng những lợi nhuận tốt hơn. Vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh chăm sóc xe hơi,  hãy cùng với Tpro cùng khám phá một số mô hình kinh doanh tiệm rửa xe mà nhiều người áp dụng nhé!

Những Mô Hình Kinh Doanh Tiệm Rửa Xe Kết Hợp Đem Lại Lợi Nhuận Cao

bat mi nhung mo hinh kinh doanh ket hop tiem rua xe o to cuc hieu qua 1

+ Kinh doanh vốn chẳng phải là việc dễ dàng gì với bất cứ ai. Làm được điều này, cần phải có trí óc, sự sáng tạo và một chút máu liều. Làm gì có con đường nào đi đến thành công mà chỉ trải toàn hoa hồng. Nếu dễ dàng thì có lẽ người người đã đổ xô đi kinh doanh hết rồi. Việc kinh doanh chăm sóc xe hơi cũng vậy, làm gì có chuyện dễ dàng đến thế. Nếu như không tìm được cho mình một cách kinh doanh tốt, nguy cơ phải đóng cửa là cực lớn. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó nên nhiều người vẫn còn e ngại.

+ Thế nhưng, bên cạnh những thất bại, sự thành công của nhiều người chính là động lực thôi thúc các mô hình kinh doanh kết hợp chăm sóc xe ô tô ra đời. Vậy những mô hình nào đã thành công? Hãy cùng khám phá nào.

Mô Hình Kinh Doanh Kết Hợp Tạo Thành Combo

+ Mô hình kinh doanh kết hợp tạo thành combo là mô hình đã được áp dụng cực kỳ thành công trên thế giới. Với mô hình này, người ta tạo sự thu hút, hấp dẫn với khách hàng thông qua việc khuyến mãi cho khách kiểu dạng combo. Lấy ví dụ đơn giản cho bạn dễ hiểu giống kiểu dạng, đi 3 người hay 4 người vào quán ăn lẩu dê sẽ được tặng rửa xe ô tô. Đại loại là dạng combo kiểu đó cho khách.

+ Đã có rất nhiều người thực hiện mô hình này và đương nhiên là lợi nhuận mà họ thu lại không hề nhỏ. Cách làm thông minh này thực sự đã tạo điều kiện để phát triển cả dịch vụ chính lẫn dịch vụ phụ. Bởi lẽ tâm lý chung của khách hàng thường thích giá rẻ, khuyến mãi. Dù cho là người có tiền hay không có tiền, cứ đồ được tặng kèm theo MIỄN PHÍ thì ai mà không thích. Cách làm này không những tạo được ưu điểm về giá hơn so với nơi khác. Đồng thời bạn sẽ chẳng mất tiền quảng cáo mà khách vẫn đến vì “tiếng lành đồn xa”.

+ Cách kinh doanh kết hợp này thực sự là một chiêu đem lại hiệu quả cực lớn cho chủ đầu tư. Vì thế, hãy xem bạn nên lựa chọn combo nào mà khách đang thích để thực hiện thử xem sao nhé.

bat mi nhung mo hinh kinh doanh ket hop tiem rua xe o to cuc hieu qua

Mô Hình Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô Red Stop

+ Một mô hình kinh doanh chăm sóc xe ô tô khác được rất nhiều người hiện nay áp dụng chính là mô hình kinh doanh Rest Stop. Mô hình này là dạng kết hợp chăm sóc ô tô cùng nhiều dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

+ Lấy ví dụ như thế này: Khách đi chăm sóc xe ô tô thường sẽ phải mất thời gian chờ đợi để cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe. Trong khoảng thời gian chờ đợi đó, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm để giải trí, thư giãn như ăn trưa, ăn sáng, uống cà phê. Thậm chí nhân các dịch vụ đó, khách hàng có thể làm việc với đối tác của họ. Một công đôi ba việc tiện lợi cho cả đôi bên.

+ Hình thức này tuy còn khá mới mẻ nhưng đem lại nhiều tiềm năng lớn cho người kinh doanh chăm sóc xe hơi. Mô hình này đem lại sự cạnh tranh lớn cho trung tâm của bạn, đồng thời cũng có thể giúp đem lại doanh thu tốt hơn.

Mô Hình Tiệm Rửa Xe Kết Hợp Với Quán Ăn, Quán Cà Phê

+ Một mô hình phổ biến mà hiện nay rất nhiều người đã áp dụng và thành công chính là sự kết hợp giữa dịch vụ chăm sóc xe hơi với quán ăn và quán cà phê. Chẳng hạn như khách đến chăm sóc xe ô tô được miễn phí đồ uống, đồ ăn nhẹ. Vừa tạo được hứng thú lại vừa có thể giúp đem đến sự hài lòng trong lúc chờ đợi nhân viên kỹ thuật chăm sóc xe ô tô cho khách

Mô Hình Kinh Doanh Theo Chuỗi Chăm Sóc Và Rửa Xe Ô Tô

+ Một mô hình mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn chính là thực hiện mô hình theo chuỗi. Mô hình 5S chính là một minh chứng điển hình của loại hình kết hợp mà chúng tôi muốn nói tới. Với mô hình 5S này, bạn sẽ thấy rất nhiều các dịch vụ được kết hợp như rửa xe tự động, giặt nón bảo hiểm, chăm sóc xe, café, quán ăn… Sự kết hợp theo chuỗi này sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tuyệt vời nhất.

Trên đây chính là những mô hình kinh doanh kết hợp với chăm sóc xe ô tô mà nhiều người áp dụng. Hy vọng với những gợi ý của chúng tôi đưa ra trên đây sẽ giúp bạn sở hữu một mô hình kinh doanh đầy tiềm năng cho mình.