Ben Nâng Xe Máy Phân Khối Lớn PKL

Ben nâng xe máy phân khối lớn PKL là thiết bị hữu ích giúp bạn để xe phân khối lớn trong nhà, thay thế, lắp ráp đồ chơi, phụ tùng ở tiệm. Đồng thời, chống nâng bánh trước xe moto phục vụ quá trình vệ sinh cực kỳ hiệu quả mà không lo ngã đổ hay chiếm nhiều diện tích.

Ưu Điểm Của Ben Nâng Xe Máy Phân Khối Lớn PKL

ben nang xe may pkl

+ Chống nâng xe máy phân khối lớn ứng dụng trong nhiều tính huống khác nhau như: nâng bánh xe để sửa chữa, thay lắp phụ tùng hay trang bị các đồ chơi tự chế; dùng để xe trong nhà một cách gọn gàng, an toàn, thuận tiện.

+ Kích nâng bánh xe phân khối lớn được làm từ thép dày đến 2mm nên khá bền, khả năng chịu lực lớn, do đó có thể dùng tối cho mọi dòng xe phân khối lớn hoặc phân khối nhỏ có tải trọng ở mức dưới 400 kg.

+ Dù chuyên dùng để nâng bánh xe phân khối lớn, nhưng loại pen nâng xe moto này lại có kết cấu vô cùng nhỏ gọn, do đó bạn có thể dùng chúng trong nhà mà không sợ chiếm không gian, diện tích.

+ Hơn nữa, bộ sản phẩm chống nâng gắp sau giá rẻ có thể tháo rời từng chi tiết và mang đi bất cứ đâu mà chẳng cần lo cồng kềnh hay nặng nề.

Thông Số Kỹ Thuật

ben nang xe may pkl 1

  • Thương hiệu: Tpro
  • Model: PKL1
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Cấu tạo: 2 pad nâng. 1 pad bắt ốc nâng, 1 pad bắt càng
  • Độ xoay cho phép: 360 độ
  • Tính năng: Di chuyển dễ dàng trong cự ly hẹp

Hướng Dẫn Sử Dụng

ben nang xe may pkl 2

+ Đưa bẫy nâng xe máy vào phần bánh sau xe

+ Chỉnh sao cho 2 giá đỡ kẹp vào chỗ để chân sau

+ Tiến hành gạt cần xuống để nâng bánh xe lên

+ Sau khi hoàn tất, bạn có thể dễ dàng di chuyển, xoay xe tùy thích

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể hiểu hơn về sản phẩm ben nâng xe pkl. Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 0905 139 500 để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!