Bí Quyết Làm Giàu Từ Mở Tiệm Rửa Xe Bọt Tuyết

Rửa xe bọt tuyết là dịch vụ rất nhiều tiệm rửa xe đã áp dụng hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai khi thực hiện việc mở tiệm rửa xe bọt tuyết cũng có thể làm giàu nếu như không có bí quyết. Vậy nên, nếu như bạn muốn giúp cho mình có được những thành công khi mở tiệm rửa xe bọt tuyết, hãy cùng với chúng tôi khám phá bí mật nhé!

Thực Trạng Mở Tiệm Rửa Xe Bọt Tuyết Hiện Nay Là Gì?

bi quyet lam giau tu mo tiem rua xe bot tuyet tpro

+ Nhiều người hiện nay đang lầm tưởng rằng cứ đi rửa xe, vào những tiệm rửa xe có biển “rửa xe bọt tuyết” là đi vào và nghĩ rằng đó là nơi rửa xe với dung dịch bọt tuyết. Tuy nhiên, rất nhiều tiệm rửa xe đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết và chủ quan của khách hàng mà sử dụng rất nhiều loại dung dịch như xà phòng, nước rửa chén thông thường, cho vào máy phun bọt tuyết là xong. Tuy tiết kiệm nhưng thực sự hệ lụy dành cho những chiếc xe ô tô với giá trị cao là không thể lường trước được.

Những Hệ Lụy Từ Việc Rửa Xe Không Phải Dung Dịch Chuyên Dụng

Rửa xe bọt tuyết quan trọng ở dung dịch và súng phun bọt tuyết. Nếu như không sử dụng loại dung dịch chuyên dụng sẽ gây ra một số những hệ quả sau:

Thứ Nhất, Gây Hại Cho Lớp Sơn Xe

+ Việc sử dụng những dung dịch như nước rửa chén hay xà phòng… để rửa xe thực sự khiến cho lớp sơn xe nhanh bị bào mòn hơn nhiều. Chưa kể việc sử dụng những loại dung dịch đó còn khiến cho hệ thống máy móc, thiết bị xe ô tô có thể bị hư hại.

Thứ Hai, Không Sạch Xe, Tốn Kém Mất Thời Gian

+ Việc sử dụng những loại dung dịch thông thường đó khiến cho xe không thể sạch được những vết bẩn cứng đầu. Vì thế mà người rửa xe sẽ phải dùng nhiều sức, tốn nhiều thời gian hơn và đương nhiên nếu tính ra, việc bạn rửa xe bằng dung dịch bọt tuyết chuyên dụng tiết kiệm thời gian, rửa được nhiều xe hơn lại tiết kiệm công sức sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn nhiều.

Thứ Ba, Không Mang Lại Sự Chuyên Nghiệp

+ Điều thứ ba, chắc chắn tiệm rửa xe của bạn sẽ không thể chuyên nghiệp được so với các tiệm khác. Lâu dần, khách hàng thấy được sự vượt trội của tiệm khác sẽ khiến cho tiệm của bạn mất dần khách. Hệ lụy này mới là điều đáng sợ và khiến cho tiệm của bạn nhanh chóng thất bại.

+ Những hệ lụy đó đã giúp bạn thấy được việc hạn chế, điểm yếu khi không sử dụng dung dịch rửa xe bọt tuyết chưa? Thế nhưng khi sử dụng loại dung dịch này, bạn phải xem cả bí quyết để làm nên sự thành công nữa nhé. Cùng xem ngay xem đó là những bí quyết nào nhé!

Những Bí Quyết Cần Nhớ Khi Mở Tiệm Rửa Xe Bọt Tuyết

bi quyet lam giau tu mo tiem rua xe bot tuyet tpro 1

Mở tiệm rửa xe bọt tuyết cũng cần phải có bí quyết để bạn thành công. Vậy đó là những bí quyết nào, hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay dưới đây nhé.

Thứ Nhất, Luôn Phải Sử Dụng Dung Dịch Chuyên Dụng

+ Yếu tố thứ nhất bạn phải nhớ khi muốn làm nên thành công của một tiệm rửa xe bọt tuyết. Đó chính là việc phải sử dụng loại dung dịch chuyên dụng. Dung dịch này có rất nhiều tác dụng khác biệt so với loại nước rửa chén hay xà phòng. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đảm bảo bạn sẽ làm sạch hiệu quả các vết bẩn trên xe ô tô dù có cứng đầu đến mấy.

Bạn có thể tham khảo về loại dung dịch rửa xe bọt tuyết tại đây nhé.

Thứ Hai, Luôn Phải Có Trang Thiết Bị Đầu Tư Đầy Đủ

+ Yếu tố thứ hai bạn cần nhớ chính là trang thiết bị. Trang thiết bị có thể hỗ trợ bạn cũng như làm nên tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe của bạn nên cần phải lưu ý lựa chọn các thiết bị hỗ trợ đầy đủ. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, đồng thời cũng sẽ giúp bạn làm sạch hiệu quả và mang đến điểm cộng trong lòng khách hàng. Đừng tiếc tiền đầu tư để chỉ lấy những cái lợi nhuận ngắn hạn nhé. Cụ thể, những thiết bị cần thiết cho một tiệm rửa xe bọt tuyết chuyên nghiệp sẽ gồm:

  • Hệ thống rửa xe ô tô tự động
  • Thiết bị cầu nâng 1 trụ
  • Máy áp lực cao
  • Các thiết bị vệ sinh cho xe như máy hút bụi…
  • Máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút nhớt…

Có khá nhiều thiết bị bạn cần phải đầu tư nên hãy xác định để có nguồn vốn để trang bị các loại máy móc cho cẩn thận. Và nhớ là tìm một nơi cung cấp uy tín nhé.

Thứ Ba, Đảm Bảo Nhân Viên Có Kỹ Thuật Tốt

+ Kỹ thuật của đội ngũ nhân viên thực hiện rửa xe cũng cần phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để đảm bảo quy trình khép kín nhất. Tránh tình trạng chồng chéo các khâu lên nhau hay từng khâu không được đảm bảo kỹ thuật khiến cho xe của khách gặp ảnh hưởng hoặc mất thời gian, công sức khiến khách phải chờ đợi lâu.

Thứ Tư, Có Chính Sách Giữ Chân Khách Hàng

+ Mặc dù rửa xe chi phí không quá cao nhưng không vì thế mà bạn chẳng có chính sách ưu đãi nào giữ chân khách hàng của mình. Bạn cần thực hiện chính sách “thả con săn sắt, bắt con cá rô”, đầu tư một chút nhưng thu lại lợi nhuận tốt hơn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn làm giàu từ mở tiệm rửa xe bọt tuyết.

Chúc bạn thành công!