Bán bình phun bọt tuyết tại Quảng Trị

Khách hàng ở Quảng Trị muốn tìm mua bình phun bọt tuyết chính hãng, độ bền cao, giá tốt xin mời tham khảo sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico. Là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP đầu Việt Nam, mua hàng tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hậu mãi.

Mua bình phun xịt bọt tuyết Quảng Trị

Để rửa xe máy ô tô, việc pha dung dịch bọt tuyết thành công vẫn chưa đủ, mọi người cần sử dụng đến thiết bị hỗ trợ là bình bọt tuyết rửa.

bot rua xe khong cham 3 4

Đây là loại bình chuyên dụng để rửa xe bọt tuyết. Bình sau khi pha chế sẽ được đưa vào máy phun bọt rửa xe, nhờ áp lực khí nén cấp vào bình sẽ giúp cho dung dịch, nước pha trộn đều, tạo được bọt tuyết mềm mịn.

Nhờ có dòng thiết bị này, việc rửa xe trở lên dễ dàng hơn, gia tăng hiệu suất lao động. Chính vì thế đây được xem là dụng cụ không thể thiếu cho một tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy xịt bọt tuyết, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, mọi người lưu ý

dia chi cty tahico 3

  • Xác định quy mô của tiệm rửa xe : Để tránh mua phải những chiếc bình quá nhỏ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hoặc mua bình quá to gây lãng phí thì các bạn nên xác định rõ quy mô của tiệm rửa xe. Với những tiệm rửa xe vừa và nhỏ có thể sử dụng các loại bình với dung tích dưới 30 lít. Còn với các tiệm có quy mô lớn hơn, những chiếc bình từ 30 lít sẽ là thích hợp hơn cả.
  • Lưu ý tới đầu phun của bình xịt bọt tuyết : Để lượng bọt tạo ra dày và đều, vai trò của đầu phun là khá quan trọng và thường người ta sẽ lựa chọn những chiếc bình có khả năng thay thế đầu phun linh hoạt, cùng với đó là kích thước đầu phun nhỏ khoảng tầm 1.1mm.
  • Quan tâm tới áp lực nước của máy rửa xe : Khi sử dụng bình tạo bọt tuyết, bạn nên chọn máy rửa xe có áp lực tương đối nhỏ để có thể giảm áp lực lên vòi phun.
  • Quan tâm tới thương hiệu cùng chế độ bảo hành : Những thương hiệu lớn sẽ có những chính sách tốt cho khách hàng, do đó khi chọn mua nên chọn mua của một số hãng lớn như Kokoro, Pallas….

binh bot tuyet cam tay 2

Đơn vị bán bình bọt tuyết rửa xe chất lượng tại Quảng Trị

Quý khách hàng có nhu cầu mua bình phun tạo bọt tuyết rửa xe, tham khảo và đặt mua của công ty Tahico.

Tahico có đa dạng các loại bình bọt tuyết inox, bình bọt tuyết mini, phụ kiện bình tạo bọt tuyết, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tiệm rửa xe cũng như sử dụng tại nhà.

Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, inox 304 chất lượng cao, nhiều phân khúc giá thành, dung tích từ 14-60 lít, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

binh bot tuyet 2

Một số thông tin chia sẻ về bình bọt tuyết rửa xe Quảng Trị, hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.