Bình Dọn Nội Thất Ô Tô Ghế Da, Nỉ HCL Giá Tốt

Bình dọn nội thất ô tô ghế da, nỉ là một sản phẩm khá cần thiết trong việc làm sạch nội thất ô tô hiện nay, đây là sản phẩm mà các tiệm rửa xe hay salon chăm sóc xe luôn trang bị để phục vụ nhu cầu của khác hàng.

Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến ngay sau đây đó là bình dọn nội thất ô tô ghế da, nỉ HCL với tính năng dọn sạch ghế nỉ, da được tích hợp với maý hút bụi góp phần làm sạch nội thất tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Cùng TPRO tìm hiểu chi tiết về bình xịt vệ sinh nội thất ô tô ghế da,nỉ với những thông tin vô cùng hấp dẫn sau:

Thông Tin Sản Phẩm:

binh don noi that o to ghe da ni hcl
Bình Dọn Nội Thất Ô Tô Ghế Da, Nỉ HCL Giá Tốt
  • Tên sản phẩm: Bình xịt vệ sinh nội thất HCL
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp và thép không gỉ
  • Bộ phụ kiện: Ống nối máy hút bụi, đầu chổi
  • Dung tích bình: 1 lít
  • Thiết bị dùng khí nén để vận hành kết hợp với máy hút bụi để dọn sạch ghế da, nỉ

Điểm Nổi Bậc Của Sản Phẩm Bình Dọn Nội Thất Ô Tô Ghế Da, Nỉ

binh don noi that o to ghe da ni hcl 1

+ Bình dọn nội thất ô tô ghế nỉ, da HCL được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên người dùng có thể dễ dàng làm sạch ở những vị trí nhỏ nhất trong xe.

+ Sản phẩm kết hợp với bộ phụ kiện đi kèm với nhiều công dụng khác nhau giúp cho quá trình làm sạch nội thất được thuận tiện hơn. Đầu nối kết hợp với máy hút bụi để dọn sạch ghế da, nỉ là một bước đột phá mới của sản phẩm này.

+ Thân bình làm bằng nhựa cao cấp, tay cầm và thân súng làm bằng thép không gỉ nên thời gian sử dụng bền hơn, dễ vận hành hơn và vừa vặn với tay cầm của người dùng.

Mua Các Sản Phẩm Làm Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Ở Đâu?

binh don noi that o to ghe da ni hcl 2

Hiện tại, TPRO chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe…với giá tốt nhất trên thị trường do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm của chúng tôi nhé !

Cảm ơn đã bỏ thời gian của mình để tìm hiểu về sản phẩm, chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bình dọn nội thất oo tô ghế nỉ,da của chúng tôi.