Bình Phun Bọt Tuyết Mua Ở Đâu?

Bình phun bọt tuyết là một thiết bị tạo ra bọt trắng như tuyết từ hỗn hợp dung dịch rửa xe được pha theo tỷ lệ, chuyên dùng cho các tiệm rửa xe. Bình rửa xe bọt tuyết giúp cho bạn tiết kiệm thời gian làm sạch với công nghệ phun bọt tuyết hiện đại.

Loại bình này giúp bạn rửa xe sạch, nhanh, mà lại vô cùng chuyên nghiệp. Bọt tuyết được tạo ra từ dung dịch rửa xe và nước theo tỷ lệ chuẩn 1:6 tiết kiệm mang lại hiệu quả gấp 2 lần so với nước thường.

Vậy bình phun bọt tuyết mua ở đâu? Để có thể biết được điều này, quý khách hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Bình Phun Bọt Tuyết Rửa Xe Mua Ở Đâu?

binh phun bot tuyet mua o dau

+ Hiện tại, Tpro là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp bình phun bọt tuyết tại tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt may rua xe bot tuyet cho hàng ngàn cơ sở trên toàn quốc, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn.

+ Tại Tpro, máy rửa xe bọt tuyết ô tô luôn luôn có sẵn, do đó khách hàng có thể tiện tham khảo, xem hàng trước khi mua. Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ thương, giàu kinh nghiệm tư vấn, chỉ dẫn cách sử dụng bình phun bọt tuyết đúng cách. Chính vì thế, nếu phát sinh nhu cầu, bạn có thể liên hệ:

+ Khu vực Miền Trung:

  • Điện thoại: 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768 – 0961 532 768
  • Địa chỉ: 555 Kinh Dương Vương – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

+ Khu vực Miền Bắc:

  • Điện thoại: 0982 982 884 – 0976 080 020 – 0906 228 256 – 0977 143 915
  • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

+ Đến với Tpro, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp tất cả những vướng mắc đó, đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như vận hành sử dụng bởi chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, cụ thể:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.
  • Chính sách giá cạnh tranh số 1 thị trường.
  • Chế độ bảo hành trách nhiệm và tận tâm.
  • Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.
  • Được tư vấn mở tiệm rửa xe hoàn toàn miễn phí.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể biết được bình phun bọt tuyết mua ở đâu? Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!