[Báo giá] Bình phun bọt tuyết siêu mịn tại Bình Định

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình phun bọt tuyết khác nhau củng như nhiều địa chỉ cung cấp giá thành khác nhau nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp củng như đơn vị uy tín để mua sản phẩm là cả một vấn đề . Hãy để Tahico giúp bạn điều này . Là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP đầu Việt Nam, mua hàng tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hậu mãi.

binh bot tuyet kokoro 11

TAHICO đơn vị bán bình bọt tuyết rửa xe chất lượng tại Bình Định

Quý khách hàng có nhu cầu mua bình phun tạo bọt tuyết rửa xe, tham khảo và đặt mua của công ty Tahico.

Tahico có đa dạng các loại bình bọt tuyết inox, bình bọt tuyết mini, phụ kiện bình tạo bọt tuyết, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tiệm rửa xe cũng như sử dụng tại nhà.

Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, inox 304 chất lượng cao, nhiều phân khúc giá thành, dung tích từ 14-60 lít, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

bot rua xe khong cham 3

Mua bình phun bọt tuyết tại Bình Định

Công ty Tahico là một những đơn vị cung cấp bình bọt tuyết tại Bình Định cũng như nhiều tình thành trong cả nước.

Là công ty lớn, có chi nhánh 3 miền đất nước, khi mua sản phẩm tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công tỵ.

dia chi cty tahico 5

Lý do khiến khách hàng tìm đến mua bình tạo bọt rửa xe

  • Là đơn vị phân phối độc quyền bình bọt tuyết Kokoro là  thương hiệu “ độc quyền của cty ” nổi tiếng về chất lượng.
  • Có đa dạng các loại bình bọt tuyết, bình xịt rửa xe bọt tuyết inox, bình bọt tuyết cầm tay loại dùng khí nén, loại cho máy rửa xe cao áp… Có dung tích bình phù hợp với quy mô tiệm rửa xe từ nhỏ đến lớn.
  • Báo giá công khai, phân khúc giá thành phù hợp với nhu cầu của khách.
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài. Ngoài bán bình bọt tuyết, công ty còn phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bình bọt tuyết tại Bình Định củng như các tỉnh thành khác .
  • Có website, hệ thống fanpage giúp khách hàng đặt hàng trực tuyến, giao hàng nhanh chóng tiết kiệm.

binh bot tuyet cam tay

Trên đây một số thông tin chia sẻ hi vọng hữu ích cho các bạn, giúp các bạn giải đáp mua bình bọt tuyết Bình Định giá rẻ ở đâu và mua loại nào. Chúc các bạn một ngày tốt lành !