Bột Rửa Xe Không Chạm Có Tốt Không?

Sử dụng bột rửa xe không chạm là một bước tiến mới đối với ngành chăm sóc, bảo dưỡng các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy… Vậy bột rửa xe không chạm có tốt không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Bột Rửa Xe Không Chạm Có Tốt Không?

bot rua xe khong cham 1

Ưu Điểm Của Bột Rửa Xe Không Chạm

+ Các thành phần trong bột rửa xe không chạm có tác dụng làm sáng, sạch, bảo vệ xe hiệu quả. Các vế bẩn như bùn đất, vết bẩn ở gầm xe, bánh xe… cũng được loại bỏ nhanh chóng.

+ Khi sử dụng loại hóa chất này, người dùng chỉ cần pha chế chúng theo tỉ lệ mà các nhà sản xuất đã quy định. Tiếp đó sử dụng bình phun bọt tuyết phun thẳng dung dịch đã pha này lên phương tiện cần làm sạch (không cần phun tráng trước). Để dung dịch trên bề mặt phương tiện khoảng 2 phút cho ngấm vào vết bẩn sau đó sử dụng máy rửa xe áp lực cao phun rửa lại là xong.

+ Việc rửa xe bằng bột rửa xe không chạm sẽ giúp cho con người không cần phải tiếp xúc trực tiếp vào hóa chất như khi dùng các dung dịch rửa xe thông thường.

+ Sử dụng loại bột này cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Ví dụ như, khi dùng một gói bột khoảng 500 gam, bạn sẽ có thể cọ rửa khoảng 25-30 xe 4 chỗ. Nếu dùng cho các tiệm rửa xe, trung tâm bảo dưỡng xe… thì đó quả là một giải pháp tuyệt vời.

+ Dung dịch rửa xe không chạm có hạn chế khi chỉ phản ứng mạnh với bùn đất còn dầu nhớt thì phải xử lý qua 1 lần lau lại mới sạch hoàn toàn.

mo tiem rua xe bot tuyet tpro min

Bột Rửa Xe Không Chạm Có Hại Da Tay Và Sơn Xe Không?

+ Chắc chắn một điều là bột rửa xe loại này không gây hại tới da tay, bởi đơn giản, khi thao tác sử dụng chúng ta hoàn toàn không dùng tay để tiếp xúc với chúng.

+ Còn đối với sơn xe. Như các bạn đã biết, cơ chế hoạt động của bột rửa xe không chạm là tách vết bẩn và thời gian chúng bàm trên bề mặt xe chỉ khoảng 1-2 phút. Điều này có nghĩa là chúng không hề có thể gây nên những tác động gì làm tổn hại tới sơn của các phương tiện.

Sử Dụng Bột Rửa Xe Không Chạm Cần Yêu Cầu Gì?

Để dung dịch rửa xe không chạm này mang tới hiệu quả cao nhất, các bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây:

  • Bắt buộc phải trang bị máy rửa xe áp lực cao cùng với đó là bình phun bọt tuyết
  • Bình phun bọt tuyết phải lựa chọn loại thích hợp để không gây lãng phí.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể biết được bột rửa xe không chạm có tốt không? Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0905 007 066 để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!