Các Loại Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Và Kinh Nghiệm Khi Mua

Tiến hành kinh doanh trung tâm rửa xe chuyên nghiệp, bạn nhất định phải tìm hiểu về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Cầu nâng 1 trụ ô tô có các loại như thế nào và kinh nghiệm chọn cầu nâng ra sao để trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn có được mẫu cầu nâng chính hãng và chuyên nghiệp nhất.

Các Loại Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Chuyên Nghiệp

Trên thị trường hiện nay có vô vàn thương hiệu cầu nâng 1 trụ ô tô khác nhau nhưng để người dùng có thể lựa chọn được mẫu mã phù hợp với trung tâm chăm sóc xe hơi của mình.

cac loai cau nang mot tru rua xe o to va kinh nghiem khi mua 1

+ Cầu nâng 1 trụ Việt Nam: Có giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trong việc chăm sóc xe hơi. Mẫu mã và chất lượng mà cầu nâng 1 trụ Việt Nam trong những năm gần đây đang được khẳng định rõ ràng.

+ Cầu nâng 1 trụ Trung Quốc: Có thiết kế không hề kém cạnh các thương hiệu khác và có công dụng tuyệt vời đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thiết yếu của trung tâm khi tiến hành rửa xe.

+ Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ: Là đất nước có thương hiệu cầu nâng nổi tiếng và trong đó Senok là thương hiệu nổi tiếng nhất nhì thế giới. Thiết kế hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến và cầu nâng 1 trụ này có giá thành cao hơn các thương hiệu khác.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng để mua một chiếc cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá tốt nhất hiện nay thì không phải chỉ dựa vào thương hiệu của các nhà sản xuất từ Việt Nam hay các nước khác mà còn tùy thuộc vào một số yếu tố đi kèm khác để có được một mức giá tốt nhất.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe

+ Cầu nâng xe 1 trụ nâng hạ bằng cách kết hợp khí nén và dầu thủy lực, hoàn toàn không có chi tiết điện, vì vậy có thể làm việc lâu dài và an toàn tuyệt đối trong cửa hàng rửa xe. Do vậy, để có thể mua được cầu nâng 1 trụ chính hãng và chất lượng thì người mua cần có nhiều kinh nghiệm lựa chọn và tìm đến địa chỉ uy tín để mua cầu nâng 1 trụ.

cac loai cau nang mot tru rua xe o to va kinh nghiem khi mua 2

Những Lưu Ý Khi Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe

Khi tiến hành mua cầu nâng 1 trụ, người mua cần quan tâm đến các chi tiết của cầu nâng như sau:

+ Bàn nâng: Bàn nâng của cầu 1 trụ luôn được thiết kế để nâng cả 4 bánh xe, giúp xe có thể lên xuống cầu nhanh chóng. Bàn nâng của cầu 1 trụ có thể quay 360 độ, cực kỳ tiện dụng cho việc rửa và chăm sóc toàn thân xe.

+ Ty nâng: Ty nâng là bộ phận quan trọng nhất của cầu và theo quy chuẩn thì nó được mạ Chrome cực kỳ nhầy nhằm chống lại sự ăn mòn đến từ hóa chất và môi trường ẩm ướt, thứ luôn có trong cửa hàng rửa xe và độ bền của ty nâng cầu 1 trụ là trên 10 năm.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng quý khách hàng đã có thể biết hết được các loại cầu nâng rửa xe hiện nay. Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!