Cách Bảo Dưỡng Cầu Nâng 1 Trụ Bền Nhất Người Dùng Nên Biết

Cầu nâng 1 trụ là một thiết bị hiện đại nhưng cũng không tránh khỏi những hư hỏng qua thời gian sử dụng, và để giúp cầu nâng 1 trụ của bạn có độ bền cao nhất thì người dùng nên tham khảo nhanh chóng cách bảo dưỡng, chăm sóc cầu nâng ô tô dưới đây nhé!

Cầu Nâng 1 Trụ – Thiết Bị Không Thể Thiếu Của Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô

cach bao duong cau nang mot tru ben nhat nguoi dung nen biet tpro

+ Khi set up trung tâm chuyên chăm sóc, rửa xe ô tô, ngoài máy rửa xe thì một trong những thiết bị không thể thiếu chính là cầu nâng. Cầu nâng 1 trụ ô tô là thiết bị vô cùng cần thiết không chỉ mang về cho khách hàng những lợi ích thiết thực khi chăm sóc xe hơi tại đây mà còn đem đến cho trung tâm của bạn sự đột phá, tạo được niềm tin với khách hàng.

+ Cầu nâng 1 trụ rửa xe là thiết bị không thể thiếu của các xưởng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Với vai trò và chức năng chuyên dụng cho việc nâng hạ xe để rửa gầm xe ô tô, thay lốp, sửa phanh, thay dầu và các công việc khác. Với thiết bị cầu nâng 1 trụ này mà việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, gầm xe được làm sạch một cách nhanh chóng và kỹ càng hơn, bởi gầm xe là bộ phận bám nhiều bụi bẩn nhất của xe ô tô trong quá trình sử dụng.

Đa Dạng Loại Hình Cầu Nâng 1 Trụ Trên Thị Trường

+ Trên thị trường hiện nay, cầu nâng một trụ hiện nay có rất nhiều thương hiệu được nhập khẩu từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ, Italy,… cạnh tranh với những sản phẩm trong nước. Với mỗi một dòng thương hiệu khác nhau thì người dùng sẽ có những sản phẩm chất lượng khác nhau

+ Và đối với mỗi sản phẩm cầu nâng 1 trụ thì dù có tốt đến đâu thì qua thời gian sử dụng lâu dài cầu nâng sẽ không còn được mới như ban đầu, thậm chí là hỏng hóc. Trường hợp như vậy, người kinh doanh trung tâm cần làm gì để có thể bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ được bền nhất

Các Bước Cơ Bản Để Bảo Dưỡng Cầu Nâng 1 Trụ Bền Nhất

cach bao duong cau nang mot tru ben nhat nguoi dung nen biet tpro 1

+ Để cầu nâng 1 trụ của trung tâm bạn có độ bền tốt nhất, người dùng cần nhanh chóng tham khảo các cách bảo dưỡng cũng như bảo trì tốt nhất, Tpro sẽ điểm đến cho người dùng 5 cách kiểm tra, bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ tốt nhất để mang đến tuổi thọ tốt hơn cho cầu nâng.

Kiểm Tra Đầu Cút Nối Hệ Thống Thủy Lực

+ Để tránh tình trạng dầu bị rò rỉ khiến cho hệ thống thủy lực bị tụt áp, giảm hiệu năng sử dụng thì người dùng nên thường xuyên kiểm tra xem các đầu cút nối này để từ đó có thể xiết lại hoặc thay mới nếu hư hỏng quá nặng

Kiểm Tra Phần Tiếp Nối Với Mặt Đất

+ Để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra khi bulong bị lỏng người dùng nên nhớ phải kiểm tra kĩ xem các chốt bulong đã gắn chặt cầu nâng với phần móng chưa, nếu đảm bảo sẽ tránh được các trường hợp nguy hiểm khi nâng hạ xe, cầu nâng bị nhổ móng.

Kiểm Tra Hệ Thống Puly

+ Hệ thống Puly này bạn phải giữ luôn thẳng tâm với dây cáp và xích kéo, bôi mỡ thường xuyên để tránh bị kẹt trong quá trình hoạt động

Tra Dầu Mỡ Cho Cáp Và Xích

+ Xích tải là thành phần rất quan trọng để nâng tải xe ô tô do đó người dùng nên tiến hành tra dầu mỡ để hệ thống cáp không bị khô, tăng cao khả năng chịu tải, giúp cầu nâng hoạt động êm ái.

Kiểm Tra Các Chốt Nối Của Xích, Bulong Và Ốc Vít

+ Các thiết bị kết nối nhỏ này lại có vai trò rất quan trọng, chỉ cần một mắt xích có vấn đề sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng, do đó khi kiểm tra nếu những chốt nối hay bulong mà quá cũ thì người dùng nên thay thế nhanh chóng.

+ Cầu nâng 1 trụ hay bất kỳ một thiết bị hay máy móc công nghiệp nào bạn càng bảo dưỡng đều đặn bao nhiêu thì quá trình sử dụng cầu nâng một trụ rửa xe lâu bền bấy nhiêu.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách hàng đã biết được cách bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ, mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Tpro để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!