Cách Chọn Tấm Lót Sàn Nhựa PP Cho Tiệm Rửa Và Chăm Sóc Xe Hơi

Tấm lót sàn là vật dụng nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian chăm sóc xe hơi giúp giữ vệ sinh và gia tăng tính thẩm mỹ. Tpro xin chia sẻ kinh nghiệm mua tấm lót sàn nhựa PP Floor Tile khi mở trung tâm detailing workshop cho các bạn đang có ý định dùng loại này.

Tư Vấn Cách Mua Tấm Lót Sàn Nhựa PP Floor Tile

cach chon tam lot san nhua pp cho trung tam cham soc xe hoi moi mo tpro

Dựa Vào Mục Đích Sử Dụng

+ Mỗi loại tấm lót sàn nhựa được thiết kế với mục đích và công năng sử dụng khác nhau. Khác với các tấm lót sàn nhựa thông thường dùng cho sân tập tennis, sân tập cầu lông, khu vui chơi giải trí… với mục đích đi lại, thể thao. Tấm lót sàn nhựa PP Floor Tile dùng cho các trung tâm chăm sóc xe hơi phải có khả năng chịu lực cao để chịu được tải trọng của toàn bộ xe ô tô đặt ở phía trên bề mặt sàn lót.

+ Chính vì vậy, trước khi mua sản phẩm cần lựa chọn đúng mục đích sử dụng cho detailing workshop . Tránh trường hợp mua sản phẩm không đúng mục đích sử dụng sẽ không đáp ứng được những yêu cầu về khả năng chịu tải trọng, độ chống trơn trượt, khả năng tiêu âm, khả năng thoát nước và khả năng chịu cháy…

Lựa Chọn Theo Công Việc Sử Dụng

Các trung tâm chăm sóc xe hơi thường dùng tấm lót sàn nhựa PP Floor Tile cho 2 công việc sau:

+ Tại khoang rửa ướt: Đây là yêu cầu sàn phải có khả năng chống trơn trượt, chịu được tẩy rửa thường xuyên với cường độ cao và dễ dàng thoát nước.

+ Tại khoang khô: Khu vực này yêu cầu sàn cao ráo, ít bám bụi bẩn và dễ vệ sinh.

Khác với các trung tâm triển lãm xe hơi chỉ chịu tải trọng của người đi lại là chủ yếu, các trung tâm chăm sóc xe hơi nếu không dùng đúng loại tấm lót sàn PP cho công việc sử dụng sẽ không có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên khi xe di chuyển thường xuyên. Nhất là sàn beton thường có độ trơn trượt cao.

Lợi Thế Của Tấm Lót Sàn Nhựa Chịu Lực PP Floor Tile

cach chon tam lot san nhua pp cho trung tam cham soc xe hoi moi mo tpro 1

+ Tấm lót sàn nhựa PP Floor Tile sở hữu những ưu điểm vượt trội so với thi công sàn epoxy và sàn xi măng truyền thống. Đặc biệt, nếu bạn đang cần nâng cấp trung tâm chăm sóc xe hơi nhưng không muốn đầu tư nhiều, đây chính là lựa chọn rất đáng tiền.

+ Sản phẩm được làm từ nhựa PP hàng đầu nên không chứa hóa chất độc hại

+ Tấm lót sàn nhựa PP có khả năng chịu được trọng lực lớn 2T/m2, không bị biến dạng khi nhiệt độ tăng cao.

+ Đa dạng màu sắc và chủng loại

+ Không gây mùi khó chịu, không bị hư hại do độ ẩm, không đóng muối và cặn canxi như sàn epoxy

+ Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, không yêu cầu tẩy sàn trước khi lắp đặt, không phải thay đổi kết cấu sàn beton sẵn có.

+ Không bị ăn mòn bởi hóa chất tẩy rửa và dung môi dùng trong chăm sóc xe hơi

+ Không trơn trượt, chịu được vết bánh xe với nhiệt độ cao do ma sát và dễ thoát nước

+ Không nguy hiểm khi bị dính dầu mỡ xe

+ Vệ sinh nhanh và không phải dùng hóa chất tẩy rửa

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình sự lựa chọn thảm lót sàn phù hợp với trung tâm chăm sóc xe hơi của mình. Vấn đề đặt ra là phải tìm một địa chỉ cung cấp tấm lót sàn nhựa PP Floor Tile uy tín để đảm bảo nhận được dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng là bạn đã đem đến sự thành công bước đầu trên con đường khởi nghiệp.