Hướng Dẫn Cách Pha Dung Dịch Vào Bình Bọt Tuyết

Bất cứ người dùng nào cũng quan tâm đến việc rửa xe để phương tiện của mình luôn sạch sẽ, sáng bóng. Khách hàng phải cần đến dung dịch bọt tuyết chuyên dụng, để bảo vệ bề mặt sơn phủ. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách pha bình bọt tuyết như thế nào, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các Bước Pha Bình Bọt Tuyết Rửa Xe

cach pha binh bot tuyet tpro min

+ Bạn chuẩn bị một thùng chứa nước khoảng 30 lít rồi cho Sodium Lauryl Sulfate vào và khuấy tan.

+ Sau đó chúng ta cho tiếp chất Amonium Chloride vào khuấy trộn đều tay. Trong quá trình hòa tan chúng sẽ làm bọt dâng lên, nên cần phải khuấy thật đều và chậm.

+ Cho Cellulose Ether ngâm riêng bên ngoài với 0,5 lít nước khoảng 5 phút để chất này nở ra hết cỡ. Sau khi chúng giãn nở hết thì ta đổ trực tiếp vào thùng chứa 30 lít nước.

+ Cuối cùng là đổ chất Ether vào và hòa tan, có thể cho cả Sút vào cùng một lúc, chúng ta đã được dung dịch bọt tuyết rửa xe cơ bản.

+ Chỉ những cửa hàng rửa xe có quy mô lớn và số lượng xe rửa nhiều thì họ mới áp dụng tự pha dung dịch bọt tuyết. Còn với người dùng là cá nhân hoặc cửa hàng nhỏ thì chúng ta nên mua dung dịch phun rửa có sẵn trên thị trường như: Sumo, Sonax,… ở các cửa hàng chuyên thiết bị rửa xe.

Một Số Lưu Ý Khi Pha Bọt Tuyết Rửa Xe

cach pha binh bot tuyet tpro 1 min

+ Muốn bọt tuyết được nhiều thì chúng ta cho bớt nước đi và tăng thêm lưu lượng Sodium Lauryl Sulfate.

+ Chất Sút rất dễ bị ăn tay, nếu người dùng pha với liều lượng lớn.

+ Nếu muốn tăng hiệu quả làm sạch dầu nhớt và vết bám lâu, thì ta có thể tăng thêm chất tẩy dầu Ether.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách pha bình bọt tuyết mà người dùng có thể tham khảo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà khách hàng có thể tăng giảm lưu lượng các chất phụ gia, theo lưu ý của nhà sản xuất. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ Tpro theo số hotline 0905 007 066 để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!