Những Cách Quảng Cáo Rửa Xe Để Thu Hút Khách Hàng

Để thu hút được lượng lớn khách hàng đến rửa xe thì Marketing cũng đóng vai trò rất quan trọng. Liên tục cập nhật và quảng cáo của tiệm rửa xe ô tô, xe máy của mình qua các trang mạng như facebook, zalo cũng là một phương pháp quảng cáo rất hiệu quả của các tiệm rửa xe.

Một số tiệm rửa xe lựa chọn phương pháp marketing rất đơn giản là thường xuyên cập nhật các hình ảnh, video, bài viết lên trang facebook, zalo để quảng cáo dịch vụ rửa xe của mình.

Ngoài ra để thu hút khách hàng chúng ta cũng nên đầu tư cho tiệm rửa xe của mình những tấm biển quảng cáo thật đẹp và nổi bật kết hợp với những bài hát được mở ra trong giờ cao điểm để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tiệm Rửa Xe Của Bạn Đã Có Điểm Gì “MỚI, ĐỘC, LẠ” Chưa?

nhung cach quang cao rua xe de thu hut khach hang

+ Với công nghệ mới “ RỬA XE BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG ” sẽ giúp cho tiệm rửa xe thêm phần khác lạ, từ đó sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng dùng thử dịch vụ VIP này.

+ Bạn đã nghe “ MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM ” chưa? Bạn nghĩ sao nếu bạn đi rửa xe mà được giặt nón bảo hiểm, nón được khử mùi làm thơm và sấy khô trong 5 phút là sạch chỉ với 30 ngàn vừa kiếm thêm thu nhập cho tiệm rửa xe lại vừa làm cho khách hàng hài lòng.

+ Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang bị một số máy đánh giày, máy massage chân để mang đến cảm giác mới lại cho khách rửa xe của bạn.

+ Đối với một số tiệm rửa xe ở nước ngoài, các thành phố lớn… họ thuê các người mẫu chân dài mặc bikini để làm việc ở các tiệm rửa xe. Việc làm này giúp cho họ thu hút được các đấng mày râu đến rửa xe và họ rất thành công, tiệm của họ luôn luôn đông khách.

+ Ngoài ra để tiệm rửa xe luôn được đông khách vào những giờ thấp điểm, làm sao giữ chân khách hàng thì với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rửa xe, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn.

Đừng ngần ngại hãy gọi cho Tpro.com.vn qua số điện thoại 0905 007 066 để được tư vấn về cách quảng cáo rửa xe được cụ thể hơn nhé!

Chúc các bạn thành công!