Cầu Nâng 1 Trụ Có Thể Nâng Được Bao Nhiêu Tấn?

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị quan trọng đối với các trung tâm chăm sóc xe hơi hiện nay. Có thiết bị này bạn sẽ thoải mái chăm sóc xe hơi hơn và mang lại sự chuyên nghiệp cho trung tâm của mình. Đồng thời, thiết bị này cũng sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn nhờ vào việc có thể đảm bảo cho bạn khả năng để chăm sóc, kiểm tra xe của khách hiệu quả. Vậy cầu nâng 1 trụ có thể nâng được bao nhiêu tấn? Hãy cùng với Tpro cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Khả Năng Nâng Của Cầu Nâng 1 Trụ Là Bao Nhiêu Tấn?

cau nang 1 tru co the nang duoc bao nhieu tan

Hiện nay các trung tâm chăm sóc xe hơi không chỉ phục vụ cho một dòng xe nhất định nào đó. Lượng xe tới các trung tâm chăm sóc thường sẽ đa dạng về chủng loại như xe du lịch, xe bán tải, xe con,… Vì thế mà việc băn khoăn không biết cầu nâng 1 trụ có thể nâng được bao nhiêu tấn là vấn đề không của riêng người nào. Vì thế mà hiện nay nhiều người khi lựa chọn đã thắc mắc không biết khả nâng của cầu nâng 1 trụ là như thế nào, có thể nâng được bao nhiêu tấn?

Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn ngay dưới đây để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn cầu nâng 1 trụ cho trung tâm của mình.

Khả Năng Nâng Của Cầu Nâng 1 Trụ

+ Cầu nâng 1 trụ được thiết kế với 2 phần chính bao gồm xi lanh và piston. Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 1 trụ là dùng khí nén thủy lực và hoàn toàn không dùng điện. Vì thế mà cực kỳ an toàn với người sử dụng vì không sợ bị nhiễm điện dẫn đến những tình huống nguy hiểm do tiếp xúc với nước nhiều. Đồng thời do được mạ crom chống gỉ sét và lớp sơn tĩnh điện nên không lo về việc bị ăn mòn, han gỉ trong môi trường nhiều ẩm.

+ Hiện nay trên thị trường chỉ cung cấp dòng cầu nâng 1 trụ với sức nâng là 4 tấn. Ngoài ra không có dòng cầu nâng thấp hơn hay cao hơn.

+ Sở dĩ thiết kế với khả năng nâng 4 tấn là bởi vì trọng tải này có thể đáp ứng được các dòng xe khác nhau như xe con, xe du lịch hay xe bán tải mà trọng lượng không quá lớn. Đây cũng là những dòng xe thường tới các trung tâm chăm sóc ô tô để kiểm tra.

+ Như vậy với sức nâng 4 tấn, bạn có thể yên tâm lựa chọn để trang bị cho trung tâm chăm sóc xe hơi của mình mà không còn lo đến việc nó sẽ không nâng được các dòng xe nặng nữa.

Những Lợi Ích Khác Của Cầu Nâng 1 Trụ

cau nang 1 tru co the nang duoc bao nhieu tan 1

Ngoài khả năng nâng lên tới 4 tấn, cầu nâng 1 trụ cũng còn nhiều ưu điểm tuyệt vời khác mà hiện nay nhiều người đã quan tâm để lựa chọn. Bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cho mình một loại cầu nâng để đem tới sự chuyên nghiệp và hiệu quả khi chăm sóc xe cho khách hàng. Cụ thể:

Thứ Nhất, Khả Năng Xoay 360 Độ Tiện Lợi

+ Lợi ích thứ nhất mà bạn có thể thấy được khi trang bị cho trung tâm chăm sóc xe hơi của mình chính là có thể thoải mái và tiện lợi hơn khi chăm sóc ô tô. Cầu nâng 1 trụ có khả năng xoay tròn 360 độ nên bạn yên tâm rằng có thể kiểm tra xe của khách thoải mái mà không cần phải di chuyển nhiều.

Thứ Hai, Không Cần Phải Lăn Lê Dưới Sàn

+ Lợi ích tiếp theo của cầu nâng 1 trụ chính là có thể nâng được lên một độ cao nhất định nào đó theo ý muốn của bạn. Vì thế, không còn cảnh bạn phải chui hay lăn lê bò xoài trong gầm xe ô tô nữa. Thay vào đó, bạn có thể thoải mái xử lý hay kiểm tra các vấn đề trong gầm xe hơi dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của cầu nâng theo ý mình muốn

Thứ Ba, Không Ngại Về Vấn Đề Gỉ Hay Ăn Mòn

+ Hầu hết hiện nay cầu nâng 1 trụ đều được mạ crom nên không còn lo lắng tới việc bị ăn mòn hay han gỉ. Cầu nâng 1 trụ bền bỉ trong môi trường nên bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề tiếp xúc nhiều với nước nữa.

Thứ Tư, Tính Chuyên Nghiệp

+ Chắc chắn rồi, việc có thể nâng hạ xe theo ý muốn và kiểm tra xe cho khách hàng hiệu quả hơn chính là lợi ích lớn nhất mà cầu nâng 1 trụ đem lại giúp mang đến sự chuyên nghiệp hơn cho trung tâm chăm sóc ô tô của bạn. Chính vì thế, lựa chọn cầu nâng 1 trụ chính là lựa chọn sáng suốt hiện nay.

Nếu như bạn đang muốn trang bị cầu nâng 1 trụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo thông tin sau đây:

Trụ Sở Đà Nẵng

  • 555 Kinh Dương Vương – P.Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0905 139 500

Trụ Sở Hà Nội

  • Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Điện Thoại: 0982 982 884