Cầu Nâng 1 Trụ Đã Qua Sử Dụng Có Nên Mua Không

Cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng là một trong những thiết bị được rất nhiều sự quan tâm của những tiệm rửa xe ô tô, ngày nay đối với sử phát triển tương đối mạnh của dịch vụ rửa xe thì cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các gara hoặc các cửa hàng rửa xe bán và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thì giá cầu nâng 1 trụ khá cao vì thế một số khách hàng muốn sử dụng thiết bị này những không đủ vốn họ lại nghĩ đến việc sử dụng cầu nâng 1 trụ cũ với giá thành tốt hơn.

cầu nâng 1 trụ cũ tpro

Vậy cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng thì chất lượng như thế nào? Hãy cùng Tpro tìm hiểu về vấn đề này.

Những vấn đề cần biết khi mua cầu nâng đã qua sử dụng

+ Đối với cầu nâng 1 trụ bộ phận quan trọng nhất là ty ben, khi mua cầu nâng 1 trụ cũ mọi người cần kiểm tra cẩn thận ty ben và phốt, kiểm tra có vết xước hay không lớp mạ crom còn tốt hay không.

+ Nếu ty ben gặp vấn đề thì mọi người không nên mua, vì quá trình sửa chữa rất phức tạp, tốn công sức và khá tốt kém, Khi sửa ty ben mọi người phải đào toàn bộ cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ lên hoặc mạ lại lớp crom, một số trường hợp cát vào trong ben nâng làm trầy xước nghiệm trọng, chi phí sửa chữa cực kỳ cao, nhiều lúc lên tới hàng chục triệu đồng là chuyện rất bình thường. Ngoài ra thì phải tốn các chi phí dỡ cầu nâng lên, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt.

[Bí Quyết] – Chọn cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng

+ Có rất nhiều trường hợp mua cầu nâng 1 trụ cũ về chưa kịp sử dụng mà chi phí sửa chữa kèm theo một số chi phí khác đã bằng luôn việc mua cầu nâng mới, Nhưng lại không có bảo hành cũng như nếu hư hỏng linh kiện thay thế lại khó.

+ Những sản phẩm đã qua sử dụng thì thông thường sẽ không đảm bảo về chất lượng, Không riêng gì đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe. Nói đi thì cũng phải nói lại không vì thế mà sản phẩm cũ nào cũng không tốt.

cầu nâng 1 trụ cũ tpro bán

+ Một số trường hợp đặc biệt người chủ mới mua và lắp đặt, tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà phải nhường lại sản phẩm với một giá tốt hơn, nếu mọi người có thể mua được những sản phẩm như vậy thì lãi to. Để mua được những sản phẩm như vậy mọi người phải có kinh nghiệm xem hàng hoặc tìm được một nhà cung cấp úy để đứng ra bảo lãnh và chịu tranh nhiệm giúp bạn.

Nên hay không nên mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng? Chắc chắn bạn đã có được câu trả lời rồi đúng không nào! Hãy liên hệ với Tpro để được tư vấn mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tốt nhất nhé!

Đã là những sản phẩm cũ thì mọi người sẽ chịu những rủi ro nhất định nếu không muốn có rủi ro thì cách tốt nhất mà mua một sản phẩm mới, Để tránh được những vấn đề được nêu trên, ngoài ra còn được tư vấn miễn phí lắp đặt và nhận được nhiều ưu đãi khác.