Địa chỉ bán bình bọt tuyết chất lượng tại Quảng Nam

Quý khách hàng có nhu cầu mua bình bọt tuyết innox, bình bọt tuyết cầm tay cho tiệm rửa xe mà băn khoăn không biết ở Quảng Nam thì mua ở đâu? Nơi nào Quảng Nam bán bình xịt bọt tuyết uy tín chất lượng , thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Mua bình bọt tuyết ở đâu Quảng Nam ?

Bình bọt tuyết rửa xe là thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, thiết bị giúp việc rửa xe trở lên dễ dàng hơn, người thợ không phải cực khổ để pha trộn dung dịch như trước.

bot rua xe khong cham 3

Dịch vụ rửa xe ở Quảng Nam phát triển, 100% các nhà đầu tư tại Đà Nẵng muốn trang bị bình tạo bọt tuyết cho tiệm rửa, vì thế nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này rất cao.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nhà cung cấp, nhiều dòng sản phẩm, giá thành “ Mỗi nơi 1 giá ” khiến cho khách hàng băn khoăn không biết chọn mua ở đâu, mua loại nào?

Nơi bán máy phun bọt tuyết rửa xe chính hãng tại Quảng Nam

Công ty Tahico là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp bình tạo bọt tuyết cho các tiệm rửa xe tại Quảng Nam cũng như nhiều tình thành trong cả nước.

Là công ty lớn, có chi nhánh 3 miền đất nước, khi mua sản phẩm tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công tỵ.

dia chi cty tahico

Lý do khiến khách hàng tìm đến mua bình tạo bọt rửa xe

  • Là đơn vị phân phối độc quyền bình bọt tuyết Kokoro là  thương hiệu “ độc quyền của cty ” nổi tiếng về chất lượng.
  • Có đa dạng các loại bình bọt tuyết, bình xịt rửa xe bọt tuyết inox, bình bọt tuyết cầm tay loại dùng khí nén, loại cho máy rửa xe cao áp… Có dung tích bình phù hợp với quy mô tiệm rửa xe từ nhỏ đến lớn.
  • Báo giá công khai, phân khúc giá thành phù hợp với nhu cầu của khách.
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài. Ngoài bán bình bọt tuyết, công ty còn phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bình bọt tuyết tại Quảng Nam củng như các tỉnh thành khác .
  • Có website, hệ thống fanpage giúp khách hàng đặt hàng trực tuyến, giao hàng nhanh chóng tiết kiệm.

binh bot tuyet 1

Nên mua bình bọt tuyết loại nào?

Nếu quý khách dùng cho tiệm rửa xe có quy mô, lượng khách nhiều thì chọn bình bọt tuyết inox. Tiệm rửa xe máy thì từ 14-30 lít còn tiệm ô tô từ 30 lít trở lên.

Nếu sử dụng bọt tuyết không quá nhiều thì sử dụng bình bọt tuyết cẩm tay, có máy rửa xe cao áp thì sử dụng bộ súng bình gắn với máy cao áp, có máy khí nén sử dụng bình gắn vào khí nén….

binh bot tuyet cam tay

Liên hệ với Tahico

Bạn ở Quảng Nam hoặc các tỉnh lân cận muốn mua bình bọt tuyết đến trụ sở Miền trung tại :  555 Kinh Dương Vương – Liên Chiểu – Đà Nẵng để tham quan và xem sản phẩm. Hoặc đặt hàng qua website công ty Tahico.vn, sau đó bên công ty giao hàng.

Trên đây một số thông tin chia sẻ hi vọng hữu ích cho các bạn, giúp các bạn giải đáp mua bình bọt tuyết Quảng Nam giá rẻ ở đâu và mua loại nào. Chúc các bạn một ngày tốt lành !