Dung Dịch Đánh Bóng Hoàn Thiện Cao Cấp 3M

Dung dịch đánh bóng hoàn thiện cao cấp 3M là sản phẩm không chứa sáp và silicon, giúp loại bỏ các vết xoáy lông cừu một cách hiệu quả. Giúp vỏ xe tạo được độ bóng sâu, sáng hơn mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng cũng như màu sơn.

Ngoài ra, loại dung dịch rửa xe 3M này được dùng để xử lý các vết xước do nhám từ 1000 hay nhám ướt để lại, xử lý các hạt da cam nhỏ trên bề mặt, hay các vết sướt nhỏ.

Ưu Điểm Của Hóa Chất Đánh Bóng Hoàn Thiện Cao Cấp 3M

dung dich danh bong hoan thien cao cap 3m
Dung dịch đánh bóng hoàn thiện cao cấp 3M

+ Loại bỏ các vết xoáy lông cừu

+ An toàn cho lớp sơn bóng

+ Tạo được độ bóng sâu và sáng

+ Không chứa sáp và silicon nên an toàn cho cả xe và người sử dụng.

Thông Tin Sản Phẩm

dung dich danh bong hoan thien cao cap 3m 1

  • Tên sản phẩm: Dung dịch đánh bóng 3M
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Dung tích: 3.78 lít
  • Chức năng: Làm bóng vỏ xe
  • An toàn với da tay và môi trường.

Hướng Dẫn Sử Dụng

dung dich danh bong hoan thien cao cap 3m 2

+ Được dùng kết hợp với máy đánh bóng (bằng hơi hay chạy bằng điện trực tiếp) có vòng tua từ 1400 – 2000 vòng/phút kết hợp với phớt xốp 3M.

+ Bôi dung dịch đánh bóng 3M một lượng vừa đủ trong khu vực rộng từ 30-60cm, trải đều bề mặt bằng phớt xốp trước khi bật máy khởi động máy đánh bóng.

+ Bắt đầu khởi động máy, từ vòng tua thấp đến cao với áp lực vừa đủ (không đánh 1 chỗ quá lâu: Nên di chuyển máy theo quỹ đạo cánh quạt trong vùng đã bôi dung dịch đánh bóng).

+ Lặp lại các bước trên đến khi bề mặt đạt được độ bóng mong muốn và đồng đều.

Với những thông tin trên, hy vọng quý khách đã có thể hiểu hơn về dung dịch đánh bóng hoàn thiện cao cấp 3M. Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm này cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ đến Tpro.com.vn theo số hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!