Dung dịch làm bóng lốp Mosu

Trong các tiệm chăm rửa xe và chăm sóc xe ô tô hiện nay thì không thể thiếu công đoạn làm bóng và bảo dưỡng lốp xe bởi nhu cầu này đứng vị trí thứ hai sau khi rửa xe. dung dịch làm bóng lốp không thể không nhắc đến đó là dung dịch làm bóng lốp Mosu.

Dung dịch dưỡng bóng lốp Mosu là một trong những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ của Mỹ là một lựa chọn hàng đầu cho các tiệm rửa xe trên thị trường hiện nay. Cùng Tpro tham khảo với một số thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm hơn nhé !

dung dich bong lop mosu tpro 1

Thông tin dung dịch đánh bóng lốp xe Mosu

Dung dịch làm bóng lốp Mosu là một loại hóa chất được tạo ra chuyên dùng cho việc phục hồi vỏ, nhựa cũng như cao su lốp xe. Sản phẩm giúp các bộ phân trên xe trở nên mới đẹp mắt hơn bảo vệ xe dưới tác động từ môi trường bên ngoài.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Dầu bóng vỏ và lốp Mosu

Thành phần: Chất tăng bóng, TEA, CDE, hương liệu, chất ổn định

Dung tích: Can 4 lít

Tỉ lệ pha: 1:2 hoặc 1:4

Tương thích: Lốp xe, nỉ, da, đồ gỗ.

Công dụng: Tái tạo, phục hồi và làm bóng bề mặt.

Chú ý: Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với mắt, nếu sản phẩm bám vào mắt thì phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần.

dung dich bong lop mosu tpro 2

Công dụng của dung dịch dưỡng bóng Mosu

Xi bóng lốp Mosu được sản xuất theo công thức và toàn bộ các hóa chất được nhập khẩu từ Mỹ, sản phẩm được đánh giá mang lại chất lượng lượng làm bóng cao, an toàn cho xe và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Hướng dẫn sử dụng xi bóng lốp Mosu

Trước tiên, bạn cần làm sạch bề mặt làm bóng sau khi thực hiện tiếp các công đoạn khác.

Tiếp theo, tiến hành pha dung dịch làm bóng lốp Mosu theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1:4 đều được.

Sau đó, tiến hành xịt đều lên bề mặt cần làm bóng (có thể dùng chổi quét sơn để quét dung dịch lên xe)

Cuối cùng, để khô mà không xịt lại bằng nước.

dung dich bong lop mosu tpro

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại nước rửa xe hoặc hóa chất bảo dưỡng khác hãy liên hệ ngay chúng tôi qua số 0905007066 hoặc 0974 402 407 để biết thêm chi tiết.

Chúc các bạn một ngày mới may mắn và tốt lành và luôn là người bạn đồng hành cùng chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc tin.