Dung Dịch Làm Sạch Nội Thất Xe Ekokemika Textil 5 Lít

Dung dịch làm sạch nội thất xe Ekokemika Textil 5 lít có nồng độ đậm đặc cùng công thức tẩy rửa chuyên biệt, sản phẩm này sẽ giúp khách hàng làm sạch nội thất nhanh chóng, ít hao và mang lại mùi thơm cực kỳ dễ chịu.

Loại dung dịch rửa xe này chuyên dùng để làm sạch nội thất bên trong các loại xe con, xe bus, xe tải. Làm sạch hoàn hảo với các chất liệu vải nỉ, làm sạch da, dùng tay để làm sạch thông thường hoặc dùng với vòi phun hoặc máy giặt thảm phun hút.

Ưu Điểm Của Hóa Chất Làm Sạch Ekokemika Textil 5 Lít

dung dich lam sach noi that xe textil 5 lit
Dung dịch làm sạch nội thất xe Ekokemika Textil 5 lít

+ Sở hữu công thức đặc thù, dung dịch làm sạch nội thất Texil chính là sản phẩm chuyên dụng để làm sạch và khử mùi nội thất xe ô tô, ghế da, nỉ và thảm. Dung dịch không tạo quá nhiều bọt, do đó người dùng có thể làm sạch bằng tay theo cách thông thường hoặc sử dụng với máy phun hút đều được.

+ Ngoài ra, hóa chất còn mang lại mùi hương dễ chịu, đảm bảo không làm khô nẻ hay ảnh hưởng đến bề mặt nội thất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Thông Tin Sản Phẩm

dung dich lam sach noi that xe textil 5 lit 1

  • Mã sản phẩm: Textil
  • Hãng sản xuất: Ekokemika – Ý
  • Dung tích: 5 lít

Hướng Dẫn Sử Dụng

dung dich lam sach noi that xe textil 5 lit 2

Tỷ lệ pha loãng như sau:

+ Sử dụng pha loãng với nước theo tỷ lệ 100 ml với 1 lt nước cho vết bẩn hoặc điểm bẩn cứng đầu.

+ Sử dụng pha loãng với nước theo tỷ lệ 50 ml với 1 lt nước cho vết bẩn thông thường hoặc để làm sạch bề mặt da.

Sau khi đã pha dung dịch rửa xe không chạm, hãy tiến hành phun đều trên từng vùng nhỏ cần vệ sinh. Đối với những vết bẩn bám cứng đầu, hãy dùng bàn chải chà nhẹ, sau đó lau lại các vết bẩn đã tan bằng giẻ sạch.

Lưu ý: Phải dùng bàn chải vệ sinh nội thất xe hơi chuyên dụng, có lông mềm để không làm ảnh hưởng đến bề mặt da, nỉ, nhựa…

Hiện tại, Tpro.com.vn chính là đại lý phân phối chính hãng các loại hóa chất chăm sóc xe của Ekokemika trong đó có dung dịch làm sạch nội thất xe Ekokemika Textil 5 lít, cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Sonax, 3M, Liqui… Do đó, khi cần tư vấn hoặc báo giá mua sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0905 007 066 nhé!