Giá Cho Một Bộ Rửa Xe Máy Là Bao Nhiêu?

Bạn đang băn khoăn và không biết giá một bộ rửa xe máy là bao nhiêu, mua ở mức nào là hợp lý? Nếu như bạn đang muốn biết giá cho một bộ rửa xe máy là bao nhiêu thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay trong bài viết này và tìm hiểu cụ thể hơn. Từ đó xác định được khoảng chi phí nên đầu tư cho tiệm rửa xe máy của mình nhé.

Giá Bộ Rửa Xe Máy Hiện Nay Đầy Đủ Là Bao Nhiêu?

gia cho mot bo rua xe may la bao nhieu tpro

+ Một bộ rửa xe máy trên thị trường có vô vàn và nhiều người đang băn khoăn, không biết nên chọn như thế nào, mua ở mức giá thì mới phù hợp. Các mức giá khác nhau, chỗ thì rẻ, chỗ thì đắt khiến nhiều người hoang mang và không biết đâu mới là mức giá hợp lý. Tuy nhiên một bộ thiết bị rửa xe máy có mức giá ra sao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

+ Chẳng hạn như thương hiệu, mẫu mã, loại thiết bị… Bạn có thể căn cứ vào từng loại thiết bị trong bộ rửa xe máy mà tìm hiểu xem chúng có giá bao nhiêu là phù hợp.

Mức Giá Cho Bộ Thiết Bị Rửa Xe Máy Bạn Nên Tham Khảo

Với một bộ thiết bị rửa xe máy đầy đủ sẽ gồm các thiết bị sau đây:

  • Máy rửa xe.
  • Máy nén khí
  • Bình bọt tuyết
  • Các phụ kiện đi kèm bộ thiết bị rửa xe như súng bơm đồng hồ, súng xì khô, dây hơi, dung dịch rửa xe

+ Một bộ dụng cụ rửa xe máy đầy đủ sẽ gồm những thiết bị như trên đây. Nếu như bạn muốn biết một bộ dụng cụ như thế sẽ có giá bao nhiêu thì cần phải tìm hiểu. Cùng chúng tôi tham khảo giá của bộ dụng cụ đó dưới đây nhé.

1/Giá Máy Rửa Xe

+ Giá cho một chiếc máy rửa xe mini trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng từ 2,7 triệu đến 3,4 triệu đồng. Mức giá này sẽ tùy theo hãng, tùy theo loại máy mà bạn lựa chọn mà mức giá khác nhau. Nếu như bạn chọn lựa loại máy cao cấp thì mức giá cao còn tùy theo điều kiện nếu không quá dư giả thì chọn loại có mức giá tầm trung là được rồi. Nếu quy mô cho tiệm rửa xe của bạn vừa và nhỏ thì chọn tầm giá đó là ổn.

2/Giá Của Máy Nén Khí

+ Máy nén khí là thiết bị tiếp theo khá nhiều người hiện nay quan tâm đến. Với người mở tiệm rửa xe thì máy nén khí là thiết bị quan trọng không thể hiếu được. Việc có máy nén khí sẽ giúp việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, việc làm khô xe cũng đơn giản hơn nhiều. Không chỉ thế, máy nén khí cũng có thể giúp loại bỏ bụi bẩn, nước dư thừa trên xe mà không cần phải dùng rẻ hay sức người.

+ Máy nén khí hiện nay thường sử dụng piston vì nó khá phù hợp với việc sử dụng hiện nay như: Cấp đủ lượng khí để xì khô xe, bơm hơi xe,… Hiện nay, giá của một chiếc máy nén khí khá đa dạng về mặt mẫu mã, kiểu dáng cũng như công suất. Bạn có thể tham khảo loại 1 HP hay 2 HP để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay, mức giá cho một máy nén khí dao động trong khoảng 2,9 triệu đến 4 triệu đồng là phù hợp. Vừa đảm bảo mức giá không quá cao nhưng chất lượng tương đối ổn định.

3/Bình Phun Bọt Tuyết

+ Bình phun bọt tuyết là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bộ thiết bị rửa xe. Có bình phun bọt tuyết bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để pha dung dịch, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn cũng như mang tới sự chuyên nghiệp khi sử dụng để rửa xe máy. Bình phun bọt tuyết ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến trong lĩnh vực rửa xe.

+ Thị trường hiện nay có cung cấp 2 loại bình phun bọt tuyết, một loại có dung tích 40 lít với chất liệu từ sắt có mức giá khoảng trên 1,1 triệu và bình phun bọt tuyết 40 lít với mức giá khoảng trên 1,8 triệu đồng. Với mức giá này, không quá đắt đỏ để đầu tư cho một bộ thiết bị rửa xe để mang lại sự chuyên nghiệp lại tiết kiệm thời gian, công sức. Vì thế, nếu như bạn muốn lựa chọn cho mình sản phẩm bình phun bọt tuyết thì nên chú ý đến việc lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các Phụ Kiện Đi Kèm

gia cho mot bo rua xe may la bao nhieu tpro 1

+ Các phụ kiện đi kèm cho 1 bộ thiết bị rửa xe sẽ gồm những thiết bị mà chúng tôi nêu trên như dây hơi, cút nối, súng xì khô, súng bơm đồng hồ, dung dịch bọt tuyết. Dung dịch bọt tuyết khoảng 200.000 còn lại các phụ kiện kia sẽ khoảng 300.000 đồng.

+ Như vậy, tổng cộng lại cho 1 bộ thiết bị rửa xe nếu mức giá bình quân sẽ rơi vào khoảng 10 triệu đồng trở xuống. Việc đầu tư một bộ thiết bị rửa xe thực sự không quá cao nên bạn hoàn toàn không lo về rủi ro khi đi theo hướng này.

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà lựa chọn cho mình một bộ thiết bị rửa xe ở mức giá phù hợp

Trên đây chính là những thông tin về giá cho một bộ thiết bị rửa xe máy mà bạn có thể tham khảo để xem mình nên đầu tư như thế nào để có thể giúp sở hữu được bộ thiết bị rửa xe tốt giúp cho việc sử dụng trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Tùy theo điều kiện và quy mô của tiệm rửa xe mà bạn nên chú ý đến việc lựa chọn mức giá trong tầm phù hợp với mình nhé.