Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bột Rửa Xe Không Chạm

Thay vì sử dụng các dung dịch rửa xe thông thường, các tiệm rửa xe ô tô hiện nay đang hướng tới nhu cầu chuyên nghiệp hóa nhằm rút ngắn thời gian công việc, tối giản nhân công nên đa phần sử dụng công nghệ mới là bột rửa xe không chạm. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách pha bột rửa xe không chạm và sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao như thế nào.

Đừng bỏ qua bài viết sau đây nếu muốn biết cách tối ưu hiệu công dụng của bột rửa xe không chạm được chia sẻ bởi nhiều năm kinh nghiệm của Tpro.

Cách Pha Bột Rửa Xe Không Chạm Đúng Chuẩn

bot rua xe khong cham ventek 1

+ Cách pha bột rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị 1 gói bột không chạm 500g, nước sạch và bình chứa dung dịch.

+ Tiến hành cách pha bột rửa xe không chạm: Bạn pha 12 gram bột với 1 lít nước đổ hòa tan vào bình chứa, khuấy đều cho bột không chạm được hòa tan.

+ Theo chỉ định của nhà sản xuất thì bạn sẽ pha dung dịch theo tỉ lệ bột với nước là 1:40 hoặc 45 nhưng qua nhiều thử nghiệm thì bạn chỉ nên pha với tỉ lệ 1:30 hoặc 35 để dung dịch đậm đặc hơn, đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất trong thời gian ngắn.

Cách Sử Dụng Bột Rửa Xe Không Chạm Đem Lại Hiệu Quả Vượt Trội

+ Sau khi pha dung dịch theo tỷ lệ trên bạn nên lắc đều để bột được hòa tan và tạo bọt. Nên nhớ để bề mặt xe khô rồi xịt dung dịch bột không chạm đã pha lên toàn bề mặt của xe.

+ Để hóa chất bám trên xe từ 40 đến 60s, không nên để quá lâu tránh hóa chất khô lại trên xe bạn sẽ phải tốn thêm một phần xịt thêm dung dịch rửa lần nữa.

+ Sau đó dùng máy rửa xe ô tô từ dưới lên để sạch vết bẩn và hóa chất.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bột Rửa Xe Không Chạm

bot rua xe khong cham ventek 2

+ Sau khi xịt rửa sạch bằng nước thì bạn nên chuẩn bị một chiếc khăn ẩm để lau lại bề mặt xe đảm bảo không còn sót lại. Nếu trên mặt sơn xe vẫn còn hóa chất, khi đi ra ngoài nắng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sơn xe.

+ Cần kết hợp với máy rửa xe cao áp và nên sử dụng súng rửa xe siêu mịn để bạn có thể hoàn toàn hài lòng với hiệu quả mà bột rửa xe không chạm mang lại.

+ Ngoài ra bột rửa xe không chạm tuy phản ứng mạnh với bụi đất bám nhưng còn hạn chế với các vết bẩn dầu mỡ. Bạn cần sử dụng khăn lau để làm sạch hoàn toàn các vết dầu mỡ trên xe.

+ Vì là sản phẩm dạng bột đóng túi nên khi sử dụng xong cần buộc chặt cẩn thận để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để bột bị ẩm dẫn đến hư hỏng.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể hiểu được cách sử dụng bột rửa xe không chạm? Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết hơn nhé!