Không Dùng Cầu Nâng 1 Trụ Mang Đến Những Hạn Chế Nào?

Không phải ngẫu nhiên mà cầu nâng một trụ lại được quan tâm và lựa chọn nhiều đến thế đâu. Đơn giản là vì cầu nâng 1 trụ mang lại hiệu quả khi kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện cho các trung tâm chăm sóc xe hơi. So với việc dùng cầu nâng 1 trụ, các trung tâm chăm sóc xe hơi không sử dụng cầu nâng 1 trụ sẽ mang đến nhiều vấn đề cực kỳ bất tiện. Hãy cùng với chúng tôi cùng xem đó là gì nhé.

Không Dùng Cầu Nâng 1 Trụ Gây Ra Những Hạn Chế Nào?

khong dung cau nang mot tru mang den nhung han che nao tpro

+ Theo chia sẻ của nhiều nhân viên kỹ thuật chăm sóc xe ô tô hay xe máy, sử dụng cầu nâng 1 trụ là một lựa chọn sáng suốt. So với lúc không sử dụng, họ đã nhìn ra được những điểm hạn chế khiến cho việc chăm sóc xe không thể đạt được hiệu quả cao. Hơn thế nữa, không dùng cầu nâng 1 trụ cũng khiến cho  các trung tâm mất đi phần nào sự chuyên nghiệp.

Không sử dụng cầu nâng 1 trụ khiến cho nhiều vấn đề bất tiện xảy ra khi chăm sóc xe ô tô. Cụ thể:

Thứ Nhất, Không Thể Kiểm Tra Xe Kỹ Lưỡng

+ Việc kiểm tra bao gồm nhiều vấn đề khác nhau. Trong đó không ngoại trừ những bộ phận được lắp đặt, thiết kế ở khu vực gầm xe. Vì thế không sử dụng cầu nâng 1 trụ, nhân viên kỹ thuật buộc phải chui hẳn mình vào gầm ô tô nhưng không thể có được sự thoải mái tối đa và đủ điều kiện ánh sáng và tư thế tốt nhất để đảm bảo được rằng việc chăm sóc, kiểm tra kỹ thuật diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Thứ Hai, Không Rửa Sạch Xe Được Bộ Phận Dưới Gầm Xe

+ Thông thường, bộ phận dưới gầm xe luôn là bộ phận chịu bẩn nhiều nhất bởi bùn, đất. Việc làm sạch xe phải chú ý làm sạch bộ phận này để đảm bảo được rằng việc kiểm tra để đảm bảo an toàn cũng như giữ cho các bộ phận luôn được bền bỉ, tránh bị hư hại do các chất bẩn bám đọng lâu ngày. Quá trình làm sạch không thể thực hiện được do không thể xịt được xuống sâu hơn tại gầm xe chính là sự bất tiện khi không dùng cầu nâng 1 trụ.

Thứ Ba, Chất Lượng Dịch Vụ Không Cao

+ Cầu nâng 1 trụ được ứng dụng vào nhiều cách chăm sóc xe ô tô hay xe máy nói chung. Việc lựa chọn cầu nâng 1 trụ chính là cách để đảm bảo mọi dịch vụ chăm sóc xe trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu như không có cầu nâng 1 trụ chắc chắn sẽ không thể đảm bảo chất lượng cho dịch vụ này được.

Thứ Tư, Giảm Sự Chuyên Nghiệp Cho Trung Tâm Chăm Sóc Xe

+ Chắc chắn rồi, việc không có cầu nâng 1 trụ sẽ khiến cho sự chuyên nghiệp của trung tâm chăm sóc xe hơi giảm hẳn đi một cách nghiêm trọng nhất. Việc không có cầu nâng 1 trụ sẽ khiến cho dịch vụ vừa không thể đạt được chất lượng lại vừa không thể chuyên nghiệp là điều mà nhân viên kỹ thuật chăm sóc xe đã nhìn ra.

>>> Với những bất tiện và sự thiếu chuyên nghiệp của việc không sử dụng cầu nâng 1 trụ bạn đã hiểu được lý do tại sao cầu nâng một trụ lại được lựa chọn nhiều để lắp đặt cho các trung tâm chăm sóc xe đến vậy rồi đúng không nào. Vậy so với việc không sử dụng cầu nâng một trụ, khi ứng dụng thiết bị này vào các trung tâm sẽ mang đến những lợi ích nào, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Cầu Nâng 1 Trụ

khong dung cau nang mot tru mang den nhung han che nao tpro 1

Việc sử dụng cầu nâng một trụ thật sự mang lại rất nhiều ưu điểm. Mặc dù tốn kém chi phí để đầu tư hơn và cũng mất thời gian, công sức ban đầu nhưng lựa chọn cầu nâng một trụ sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho trung tâm chăm sóc xe của bạn. vậy đó là những lợi ích nào, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tiện Lợi, Nhanh Chóng

+ Việc chăm sóc xe hơi hay xe máy sẽ trở nên cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng nhờ có cầu nâng 1 trụ. Khách hàng chỉ cần đánh xe vào vị trí cầu nâng, việc còn lại nhân viên chăm sóc xe hơi sẽ tự điều chỉnh theo ý mình để chăm sóc, kiểm tra theo yêu cầu của khách hàng.

+ Nhân viên kỹ thuật không cần phải mất công sức để chui vào gầm ô tô để kiểm tra các bộ phận nữa. Hơn thế, việc lựa chọn cầu nâng 1 trụ cũng sẽ giúp mang lại sự hiệu quả hơn khi không còn mất nhiều thời gian khi xoay sở nhiều chiều để thực hiện việc chăm sóc xe ô tô. Cầu nâng 1 trụ có khả năng xoay 360 độ nên có thể đảm bảo chỉ cần đứng 1 vị trí là có thể kiểm tra xe được toàn bộ.

Mang Lại Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng

+ Chắc chắn việc sử dụng cầu nâng 1 trụ sẽ giúp mang lại sự hài lòng hơn cho khách nhờ vào việc bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo được chất lượng cho dịch vụ. Xe được kiểm tra cẩn thận, an toàn cũng như không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng.

Nâng Tầm Cho Trung Tâm Chăm Sóc Xe Của Bạn

+ Với sự chuyên nghiệp mà cầu nâng 1 trụ đem lại, trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhờ có sản phẩm này, sự cạnh tranh với các trung tâm chăm sóc xe hơi khác cũng trở nên hiệu quả hơn.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng việc sở hữu cầu nâng 1 trụ là hoàn toàn sáng suốt. Vì thế, nếu như trung tâm chăm sóc xe hơi của bạn chưa có cầu nâng 1 trụ, hãy trang bị ngay từ bây giờ nhé!