Lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại Quy Nhơn – Bình Định

Một tiệm rửa xe ô tô mà không có cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì tiệm rửa xe đó thiếu đi tính chuyên nghiệp. Biết được điều này nên các nhà đầu tư đều có nhu cầu lắp đặt cầu nâng cho tiệm rửa xe của mình . Tahico là một trong những công ty TOP đầu cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Bình Định củng như Miền Trung

lap dat tiem rua xe anh luyen

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Bình Định

Là một trong những thành phố có nhiều tiềm năng phát triển dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Các nhà đầu tư ở Bình Định đều lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe cho tiệm.

Có cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, không chỉ giúp cho việc làm vệ sinh xe, rửa xe nhanh chóng dễ dàng mà còn làm tăng sự chuyên nghiệp, đẳng cấp thu hút khách hàng đến với tiệm rửa xe. Bởi chả ai muốn “ xế yêu” giá trị vào những tiệm rửa xe trang bị dụng cụ thô xơ, thiếu chuyên nghiệp cả.

Sở hữu cầu nâng thì giúp chúng ta tiện lợi hơn trong việc vệ sinh gầm củng như những chi tiết dưới xe mà không phải chui rúc 1 cách khổ sở

lap dat tiem rua xe anh luyen 3

Cầu nâng 1 trụ bán tại công ty

  • Phân phối độc quyền cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark
  • Hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Cầu nâng đảm bảo tải nâng 4 tấn.
  • Bảo hành 2 năm với Việt Nam và 5 năm với cầu Ấn Độ.
  • Cầu được kiểm định chất lượng
  • Giá cầu cạnh tranh, bao gồm nhớt thủy lực

cau nang 4

Ở Bình Định làm thế nào đặt mua cầu nâng 1 trụ rửa xe

Quý khách hàng có thể đến trụ sở công ty miền Trung tại: 555 Kinh Dương Vương – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Liên hệ trực tiếp theo Hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về công ty bán cầu nâng 1 trụ rửa xe CHÍNH HÃNG tại Bình Định nói chung củng như các tỉnh Miền Trung nói riêng, hi vọng hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn một ngày tốt lành !