Máy Đánh Bóng Cầm Tay Bolaita HT-180C

Nhằm để phục vụ cho việc làm sạch của các tiệm rửa xe ô tô, trên thị trường hiện nay máy đánh bóng được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm tay mà lại dễ sử dụng. Đề cập đến các loại máy đánh bóng thì chúng ta không thể bỏ qua máy đánh bóng cầm tay Bolaita HT-180C  một sản phẩm khá thịnh hành tại các tiệm rửa xe bởi thiết kế vô cùng gọn nhẹ, dẽ sử dụng và độ bền cao.

Tìm Hiểu Về Máy Đánh Bóng Ô Tô Bolaita HT-180C

may danh bong cam tay bolaita ht 180c
Máy Đánh Bóng Cầm Tay Bolaita HT-180C

Thông số kỹ thuật:

  • Model: Bolaita HT-180C
  • Kích thước đế: 180mm
  • Sử dụng nguồn điện: 220V
  • Công suất: 1200W
  • Tần số: 50Hz
  • Tốc độ đánh: 800 – 3000 vòng/phút.

+ Bộ phụ kiện đi kèm khi mua loại máy đánh bóng vỏ xe này gồm có: Đĩa để dán lông cừu, lông cừu dán 1800mm, tay cầm chữ D, tay cầm ngang.

may danh bong cam tay bolaita ht 180c 1

Ưu Điểm Nổi Bậc Của Máy Đánh Bóng Cầm Tay Bolaita HT-180C

+ Máy đánh bóng cầm tay Bolaita HT-180C được thiết kế vừa vặn với tay người dùng, có khả năng điều chỉnh tốc độ phù hợp với nhu cầu của từng người dùng ( đánh phá, đánh thô…)

+ Máy đánh bóng Bolaita HT-180C với lỗ thông gió làm mát ổ máy được bảo vệ bởi một lớp lưới thép không gỉ giúp bảo vệ ổ máy khỏi bụi và lông cừu bay vào trong thân máy.

+ Đầu máy được sơn bởi một lớp sơn tĩnh điện đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

may danh bong cam tay bolaita ht 180c 2

+ Máy vận hành mạnh mẽ, rất êm không tạo nên tiếng rồ lớn như những loại máy đánh bóng thông thường.

+ Loại máy đánh bóng cầm tay này được trang bị nút khóa giúp máy hoạt động liên tục mà không cần giữ nút công tắc. Bên cạnh đó, với tay cầm chữ D người dùng sẽ cũng không bị mỏi tay khi sử dụng máy.

Tpro là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối các dòng máy đánh bóng cầm tay mini chất lượng trên cả nước. Bạn có nhu cầu mua các dụng cụ rửa xe khác thì đừng quên tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, chúc các bạn ngày mới tốt lành và thật nhiều niềm vui !