Máy hút bụi 1 motor Kouritsu ZD10 20L

Máy hút bụi Kouritsu ZD10 20L là loại thiết bị vệ sinh cỡ nhỏ, chuyên dùng cho hộ gia đình cũng như đùng dọn dẹp nội thất ô tô. Sản phẩm này sở hữu lực hút mạnh, công suất vừa phải cùng tính năng hút khô và ướt, do đó có thể giải quyết mọi loại bụi bẩn, vết bám vô cùng hiệu quả.

Tóm tắt

Tổng quan về máy hút bụi Kouritsu ZD10 dung tích 20L

may hut bui 1 motor kouritsu zd10 20l
Máy hút bụi Kouritsu ZD10 20L

Trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, máy hút bụi xe hơi luôn là dụng cụ hữu ích giúp quá trình làm vệ sinh, dọn dẹp được thuận tiện, nhanh chóng và ít tốn sức hơn. Và nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một thiết bị “cỡ nhỏ”, máy hút bụi Kouritsu ZD10 loại 20 lít sẽ là gọi ý mà bạn nên hướng đến.

Thông số kỹ thuật

  • Model: ZD10 – 20L
  • Hãng: Kouritsu
  • Hút khô và hút ẩm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Thùng chứa:20L
  • Công suất: 1200 W
  • Nguồn cấp: 1pha-220V-50Hz

Một vài ưu điểm nổi trội của máy hút bụi công nghiệp Kouritsu ZD10 20L

Hiệu quả công việc tối ưu

may hut bui 1 motor kouritsu zd10 20l

Kouritsu ZD10 20L được trang bị 1 motor với công suất 1200 W, máy sở hữu lực hút cực mạnh, giúp nhanh chóng giải quyết mọi loại bụi bẩn bám trên bề mặt. Bên cạnh đó, thiết kế tính năng hút cả khô lẫn ướt cũng giúp model này có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.

Chất lượng tuyệt vời

may hut bui 1 motor kouritsu zd10 20l

Dòng thiết bị này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật, do đó động cơ vận hành mạnh mẽ và bền bỉ. Bình chứa có chất liệu làm từ inox cao cấp cho khả năng chịu va đập, đống gỉ sét và ăn mòn cực kỳ hiệu quả.

Tính tiện ích cao

may hut bui 1 motor kouritsu zd10 20l

Máy hút bụi Kouritsu ZD10 20L có cuộn dây điện dài, điều này giúp người dùng đỡ phải thay đổi ổ cắm nhiều trong quá trình làm việc. Thiết kế nhỏ gọn cùng trang bị 4 bánh xe ở đế cũng hỗ trợ việc di chuyển tiện lợi và dễ dàng hơn.

Lưu ý thêm: Kouritsu ZD10 loại 20L chỉ hợp dùng trong hộ gia đình hoặc tiệm rửa ô tô cỡ nhỏ, nếu trang bị cho trung tâm chăm sóc xe hơi tầm cỡ, đơn vị chuyên dọn vệ sinh công nghiệp, thương mại, bạn cần hướng đến những thiết bị có lực hút mạnh hơn, bình chứa lớn hơn như: Máy hút bụi công nghiệp Kouritsu ZD10 30L, CIVIC 40L…

Tham khảo thêm các dòng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô ở đây.

Để mua máy hút bụi ô tô cũng như các thiết bị rửa xe chuyên dụng với giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!