Máy nén khí 1 pha Pegasus 4Hp 230L cho tiệm rửa xe

Máy nén khí Pegasus là sản phẩm chắc hẳn không còn xa lạ gì với những khách hàng đã và đang làm nghề rửa, chăm sóc xe cũng như garage hiện nay. Nếu muốn sử dụng 1 sản phẩm cho tiệm rửa xe máy, ô tô không sử dụng cầu nâng 1 trụ thì có thể tìm hiểu dòng sản phẩm máy nén khí Pegasus 4Hp 230L nhé, đây sẽ là dòng máy nén khí phù hợp nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại đấy….

máy nén khí pegasus 4hp

Lý do nên sử dụng máy nén khí Pegasus

Pegasus là thương hiệu máy nén khí hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn sở hữu cho mình 1 máy hơi sử dụng cho việc rửa xe , garage.

Và đây là 1 trong những dòng máy cung cấp khí nén được nghiên cứu và chế tạo ở Việt Nam, trên một dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đạt theo tiêu chuẩn quốc tế đưa ra.

Đây là sản phẩm nội địa, chính vì thế người dùng có thể dễ dàng bảo dưỡng hoặc tìm phụ kiện thay thế. Chế độ bảo hành của máy nén khi Pegasus luôn hướng đến việc đáp ứng quyền lợi của người dùng một cách tốt nhất.

đầu nén máy khí pegasus

Thông số máy nén khí Pegasus 230L 44Hp

Hãng sản xuất : Pegasus

Sản xuất tại Việt Nam

Dung tích bình chứa(Lít): 230L

Điện áp: 220V

Công suất(HP): 4 HP

Lưu lượng(L/phút): 360

Áp lực(Kg/cm): 12,5

Bảo hành : 12 tháng

Cách sử dụng và bảo quản máy nén khí

– Bạn nên thường xuyên kiểm tra hệ thống điện,hệ thống các đường ống,vị trí các van ở trạng thái hiệu dụng,van cấp khí đầu ra mở.
– Kiểm tra đường ống khí và ống nước đảm bảo không rò rỉ trước khi cho máy vận hành.
– Nếu phát hiện máy có những dấu hiệu khác thường bạn nên dừng các hoạt động của máy lại.
– Luôn kiểm tra mức dầu để cho thêm dầu bô trơn vào nếu thấp hơn mức giới hạn đảm bảo máy chạy an toàn.
– Nhiệt độ môi trường làm việc không được quá nóng vượt qua ngưỡng 40 độ cùng với đó là phải có quạt làm mát máy.
– Điều kiện bảo quản máy ở những nơi sách sẽ ít bám bụi bẩn để tránh cho thiết bị khỏi quá trình ăn mòn.Bạn cũng nên để máy nén khí ở những nơi có đầy đủ ánh sáng , rộng rãi để tiện cho quá trình vận hành nhé.
moto máy nén khí pegasus

Mua máy nén khí tại đâu ?

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của máy nén khí Pegasus nói chung và máy nén khí Pegasus 4Hp 230L nói riêng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

TPRO sẽ vấn các bạn 24/7 về dòng sản phẩm máy nén khí cũng như tất cả các thiết bị, nước rửa xe và chăm sóc xe hiện nay.

Ngoài ra, khi muốn sử dụng 1 máy nén khí sử dụng cho hệ thống cầu nâng 1 trụ rửa xe hãy tìm hiểu ngay về dòng máy nén khí chuyên dụng hơn tại đây :

>>> Máy nén khí Pegasus 7,5Hp 330L chính hãng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.