Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Compact

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Compact đang là 1 trong các dòng máy rửa xe của thương hiệu máy rửa xe Karcher đang được bán mạnh nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng 1 máy bơm cho việc xịt rửa xe trong gia đình hoặc xịt rửa sân vườn, rửa máy lạnh, xịt rửa nhà hàng…. thì có lẽ bạn cần quan tâm đến mẫu máy này đấy…

máy rửa xe Karcher K2 Car

Thông số kĩ thuật máy phun rửa Karcher K2 Compact

Công suất: 1400 watts

Áp suất tối đa: 110 bar

Chiều dài dây phun áp lực: 4 m

Lưu lượng nước tối đa: 360 lít

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đức

Khối lượng sản phẩm (kg): 4.03 (chưa gắn phụ kiện)

Kích thước sản phẩm:175,9 x 279,8 x 443

Cách sử dụng máy rửa xe gia đình hiệu quả

Theo các kĩ thuật lâu năm của chúng tôi cho biết thì trước khi sử dụng máy rửa xe cao áp bạn cần kiểm tra xem các bộ phận đã được lắp đặt kỹ càng, ăn khớp và chắc chắn với nhau hay chưa nhé.

rửa xe ô tô cho gia đình

Và kiểm tra đường kính ống dẫn vào và ống dẫn ra phải bằng nhau, nên đặt máy ở những nơi khô ráo tránh những nơi ẩm ướt, chú ý lắp đặt cầu dao để đảm bảo an toàn về điện, dựa vào công suất máy mà lựa chọn dây điện cho phù hợp nhất.

Đặc biệt khi sử dụng máy rửa xe cao áp bạn nên hạn chế việc sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài, khi máy hoạt động khoảng 10-15 phút thì bạn nên cho máy nghỉ khoảng 5 phút, việc này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền của máy hơn.

Địa chỉ mua máy rửa xe uy tín hiện nay

Nếu các bạn muốn tìm hiểu và muốn mua máy bơm rửa xe Karcher K2 Compact các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, cam kết tư vấn cho khách hài lòng trước đảm bảo các tiêu chí về bảo hành , thỏa thuận việc giá cả và vận chuyển trước khi mua bán để làm khách hài lòng khi bán.

+ Tại Hà Nội : Trung tâm thương mại Cầu Bươu – Phan – Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng : 362 Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh : C40 – Chung Cư Khang Gia- Phường 14 – Gò Vấp – HCM (Gần chợ Cầu)

Rất vui nếu bài viết và sản phẩm của chúng tôi đang là cái bạn đang cần.

TPRO – 1 thương hiệu của công ty Sơn Tùng Lâm