Máy rửa xe cao áp Kokoro 2,2kw LT-16MB cho tiệm rửa xe

Máy rửa xe cao áp Kokoro LT-16MB sẽ là dòng máy rửa xe bán chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe ô tô của bạn, và đang là dòng máy xịt rửa xe cao áp được ưa chuộng cho các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp. Quá nhiều lý do để bạn sở hữu dòng máy rửa xe 1 pha giá rẻ và áp lực xịt mạnh như LT-16MB này.

máy rửa xe cao áp lt6mb

Thông số kĩ thuật máy rửa xe LT-16MB

  • Model: LT-16MB
  • Thương hiệu: Kokoro
  • Công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
  • Áp lực: 80 Bar (1160PSI)
  • Công suất: 1 pha 220V 50HZ 2,2kW,2900rpm
  • Tiêu thụ ít nuớc: 15,4 lít / phút
  • Có chức năng phun hóa chất, bọt tuyết
  • Phụ kiện tiêu chuẩn: 1 súng,  1 bộ vòi 4 đầu, 1 dây áp lực dài 8m
  • Phụ tùng thay thế thuận tiện
  • Sử dụng chuyên cho tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp

máy rửa xe kokoro lt16mb

Ưu điểm của máy rửa xe cap áp LT-16MB

Với áp lực phun xịt rửa cực mạnh với 2 chế độ, gồm xịt thẳng và tia rẻ quạt, giúp đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu. Đây là  dòng máy phun áp lực nên máy phun rửa cao áp bán chuyên nghiệp Kokoro LT-16MB rửa xe nhanh chóng, giúp tiết kiệm nước, điện.

Nếu trong cùng một thời gian sử dụng, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa khác, đặc biệt là dòng dây curoa truyền thống.

máy cao áp lt16mb

Đặc trưng máy với ống cao áp 2 lõi thép vô cùng bền, dài 10m cho khoảng cách làm việc xa hơn, cũng như với thiết kế súng phun dài giúp phun rửa xe tiện lợi hơn.

Công tắc bật/tắt bên hông dễ thao tác, đầu péc phun đi kèm sẽ phun ra được nhiều kiểu tia nước khác nhau, phù hợp hơn với nhiều mục đích sử dụng của bạn.

Chọn mua dòng máy rửa xe nào cho phù hợp với bạn

Hiện nay có rất nhiều dòng máy rửa xe xuất hiện khiến người sử dụng khó phân biệt mình nên sử dụng dòng máy nào cho nhu cầu của mình.

Sử dụng cho tiệm rửa xe ô tô rửa số lượng tầm 20-30 chiếc thì bạn nên sử dụng máy rửa xe công suất 3,0kw – 3,7kw có thể sử dụng điện 1 pha ( 220V ) . Hiện nay có dòng máy rửa xe cao áp Kokoro 2600psi được xem là mạnh nhất trong các dòng máy 1 pha rửa xe hiện nay.

Để sử dụng cho tiệm rửa xe số lượng nhiều hơn 30 chiếc / ngày , rửa xe 16 chỗ, xe khách… thì bạn nên chọn dòng máy rửa xe 3 pha ( 380V ) công suất 5,5kw – 7,5kw để cho hiệu quả hơn trong việc rửa xe .

Đối với tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp hoặc sử dụng thêm 1 máy phụ rửa xe ô tô thì còn đâu khác nữa là chọn LT-6MB cho riêng mình , đây là dòng rửa xe áp lực cao giá rẻ phù hợp nhất với nhu cầu này của bạn.

mua máy rửa xe lt6mb

Chú ý : Hiện nay nước rửa xe không chạm đang khá hot trên thị trường nên muốn sử dụng máy rửa xe rửa không chạm cần sử dụng máy công suất 3,0kw trở lên để đạt được hiệu quả tốt nhất như nhà cung cấp đưa ra nhé.

Liên hệ ngay với kênh thiết bị rửa xe TPRO để được tư vấn kĩ hơn về máy rửa xe LT-16MB hoặc các dòng máy rửa xe khác, kể cả các dụng cụ thiết bị rửa xe lớn nhỏ cho tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp.

TPRO rất mong bài viết có thể giúp khách hàng nắm thêm được nhiều vấn đề để kinh doanh thuận lợi hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.