Mở Tiệm Rửa Xe Kiêm Cà Phê – Mô Hình Kinh Doanh Siêu Lợi Nhuận

Mở tiệm rửa xe kiêm cà phê” Đây là mô hình kinh doanh tiệm rửa xe nổi tiếng là “một vốn bốn lời”, nhưng không phải ai cũng thành công. Đã có không ít người phải đóng vội cửa tiệm chỉ vì thị trường cạnh tranh khốc liệt “1m2 có tới 10 thằng đối thủ”.

Để giải quyết được vấn đề này đòi hỏi cao khả năng tư duy với một kế hoạch kinh doanh đi lên theo xu hướng, trào lưu mới…Xóa sổ ngay lối mòn tư duy kinh doanh cũ không hợp thời.

Và bài viết hôm nay mà Tpro muốn chia sẻ đến quý khách đó là mô hình kinh doanh tiệm rửa xe kiêm cà phê. Quý khách hãy cùng tham khảo nhé!

Mô hình rửa xe kết hợp cafe chuyên nghiệp

mo tiem rua xe kiem ca phe

+ Cùng với sự đi lên của các quán cà phê và tiệm ăn nhanh, những cửa tiệm rửa xe có phục vụ bánh ngọt, đồ uống phổ biến là cà phê hiện đang được ưa chuộng không chỉ riêng giới trẻ. Hòa cùng trào lưu kinh doanh mới lạ này, đòi hỏi bạn phải thấy được ngay sự khác biệt giữa mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp cà phê so với các mô hình khác để có chiến lược hiệu quả nhất.

+ Áp dụng thành công mô hình rửa xe chuyên nghiệp hiện đại này, một số chủ tiệm cho biết: “ Mô hình độc đáo này đã mang lại cho tiệm thêm 1 nguồn doanh thu mới, lợi nhuận từ đó cũng tăng gấp đôi so với trước. Lượng khách vào tiệm đông một phần là khách mới qua đường thấy hiếu kỳ nên ghé vào, còn lại là khách quen quay trở lại lần 2”.

+ Như vậy, các bạn có thể thấy mô hình rửa xe kết hợp cafe bánh ngọt hiện đang rất “hot” về mức lợi nhuận cùng như cực kỳ có tiềm năng trong tương lai. Vậy với mô hình mới mẻ này cần phát triển thế nào?

Mô hình rửa xe kết hợp cafe – nên bắt đầu từ đâu?

mo tiem rua xe kiem ca phe 1

+ Để bước đầu đi vào khởi động mô hình kinh doanh rửa xe oto kết hợp cà phê thì việc SETUP tiệm rửa xe ô tô vẫn phải được đặt lên hàng đầu.

+ Quá trình setup không gian cho khách hàng ngồi uống cà phê sẽ được bắt tay ngay sau khi hoàn thành các bước cơ bản về địa điểm, thiết bị rửa xe ô tô….Bạn phải xác định rõ dịch vụ, sản phẩm chủ đạo mình hướng tới vẫn là rửa xe oto, còn kinh doanh cà phê bánh ngọt được xem là dịch vụ ngách, tri ân khách hàng đến với tiệm của bạn.

Vì vậy, đối với những quán tầm trung không cần quá cầu kì chỉ cần đảm bảo được 3 yếu tố sau:

  • Không gian sạch sẽ, thoáng mát có bàn ghế, quạt máy…
  • Đa dạng đồ uống không chỉ riêng cà phê và hơn cả phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thái độ phục vụ cởi mở, giá thành phải chăng nếu được hãy đưa ra nhiều đợt khuyến mãi nhỏ tri ân khách hàng.

+ Còn riêng với những cửa hàng rửa xe, trung tâm bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, bạn nên thiết kế không gian quán tách biệt với khu vực gara. Những căn phòng đầy đủ máy lạnh, thiết kế theo 1 kiến trúc độc đáo… sẽ xứng tầm với những vị khách “có tiền” hơn.

+ Nếu đảm bảo được 3 yếu tố song hành cùng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp đảm bảo rửa nhanh – rửa sạch – giá rẻ thì tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn cửa hàng rửa xe ô tô bạn sở hữu sẽ có lượng khách quen đông, lợi nhuận doanh thu tăng gấp 2 – 3 lần so với trước đây.

+ Ngoài ra, mô hình rửa xe kết hợp cafe này không chỉ áp dụng riêng cho tiệm rửa ô tô. Nếu bạn có số vốn eo hẹp, chỉ cần đầu tư khoảng 7 triệu đồng là đã có bộ đồ nghề rửa xe máy để kinh doanh rồi.

Trên đây là những chia sẻ về mô hình kinh doanh hiện đại “mở tiệm rửa xe kiêm cà phê” để tiệm rửa xe của bạn có chỗ đứng, khả năng cạnh tranh cao với nhiều đối thủ trong ngành hiện nay. Hãy thử áp dụng và cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại!

Chúc các bạn thành công!