Những Điều Cần Biết Khi Mở Tiệm Rửa Xe

Những điều cần biết khi mở tiệm rửa xe cho các khách hàng đang có ý định đầu tư vào hướng kinh doanh khá thú vị mà được quan tâm nhiều như trong giai đoạn hiện nay. Cùng Tpro phân tích ngay các yếu tố và những điều cần biết trước khi bạn “ chinh chiến ” hiệu quả hơn nhé!

Mở cửa hàng rửa xe cần bao nhiêu vốn

+ Chắc hẳn đây là vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc nhất trước khi có dự định mở cửa hàng rửa xe rồi đúng không nhỉ? Vâng, chúng tôi sẽ đề cấp cho các bạn những câu trả lời giải đáp các thắc mắc này nhé.

nhung dieu can biet khi mo tiem rua xe

1/Chi phí cho tiệm rửa xe ô tô sử dụng cầu nâng 1 trụ:

+ Bạn muốn sở hữu cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì chi phí đầu tư của mình sẽ cao hơn so với các tiệm không sử dụng cầu nâng , nhưng đổi lại sự hiện đại cũng như đẳng cấp là khác hẳn. Chi phí rơi vào tầm 100 -130tr tùy vào thiết bị mà bạn chọn chất lượng với số lượng như thế nào nhé

2/Đối với tiệm rửa xe không sử dụng cầu nâng ô tô:

+ Đối với các tiệm rửa xe không sử dụng cầu nâng rửa ô tô thì chắc chắc ngoài việc chi phí giảm nhiều bạn cũng sẽ ít chi phí ở việc chọn mua máy nén khí nâng cầu nâng 1 trụ vì các máy này phải lớn để đảm bảo nâng được công suất 4T , chi phí rơi vào tầm 30-60tr tùy loại thiết bị mà bạn muốn sử dụng nữa.

3/Đối với các tiệm rửa xe máy:

+ Nếu chi phí mở tiệm rửa xe máy thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều kể cả tiền bạc đầu tư để mua thiết bị máy móc lẫn diện tích cần dùng mở tiệm rửa ô tô đấy các bạn. Chi phí để đầu tư mua máy móc thiết bị, hóa chất tầm 15-30tr .

Mở tiệm rửa xe cần mua thiết bị nào?

Như chúng tôi đã thường xuyên đề cập thông tin ở các bài viết trước , mở tiệm rửa xe các bạn cần có những thiết bị cơ bản dưới đây nếu muốn mọi việc vận hành trơn tru và không thiết xót:

may nen khi hitachi 1 cap 3hp dung tich 160 lit 1

Chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp

+ Đây là bước cuối cùng trong quá trình nghiên cứu về vấn đề liên quan đến mở tiệm rửa và chăm sóc xe, có vẻ bạn ít quan tâm nhưng đây cũng là vấn đề khiến không ít người ” hối hận ” khi chọn sai nhà cung cấp thiết bị.

+ Có nhiều người xem việc lựa chọn thiết bị ” Rẻ ” để giảm chi phí là điều cần thiết nhưng ông bà ta xưa giờ vẫn có 1 câu nói khiến chúng ta cần phải suy nghĩ : ” Tiền nào của ấy ” . Có nhiều đơn vị nhỏ hiện nay cung cấp các thiết bị máy móc giá rẻ để đánh vào tâm lý ” Việt Nam ham rẻ ” nhưng tôi nghĩ với những suy nghĩ hiện đại như ngày nay điều này đã khác.

+ Ai cũng muốn máy móc vận hành tốt , ít trục trặc để việc kinh doanh được thuận lợi, tránh tình trạng hỏng giữa chừng khiến mất khách hoặc việc kinh doanh tạm hoãn lại đúng không nào ? Vậy tại sao bạn không đầu tư chọn lựa các máy móc tốt để sử dụng và đừng quên đăng ký điện 3 pha để việc vận hành máy móc được ổn định hơn so với điện 1 pha 220v đang sử dụng tại gia đình nhé.

+ Tpro tự hào là đơn vị cung cấp , lắp đặt , thiết kế trọn bộ cho tiệm rửa và chăm sóc xe từ hiện đại đến trung bình cũng như tư vấn chiến lượt kinh doanh hiệu quả cho mỗi đơn vị lắp đặt tiệm. Hãy đến với chúng tôi ở địa điểm gần bạn nhất để được có sự tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Miền Trung: Gọi 0905 007 066
  • Miền Bắc: Gọi 0968 025 085

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết những điều cần biết khi mở tiệm rửa xe của chúng tôi. Rất vui được phục vụ các bạn để tiến đến kinh doanh thuận lợi.