Nước Rửa Xe Sonax Có Tốt Không?

Sonax là hãng cung cấp dung dịch rửa xe và chăm sóc xe phổ biến trên thế giới. Các loại nước rửa xe Sonax đến từ Đức được tin dùng bởi hàng triệu người sở hữu xe ô tô trên thế giới. Các sản phẩm của Sonax đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. Cùng Tpro tìm hiểu về loại nước rửa xe Sonax này nhé!

Đặc Điểm Nổi Bật Của Nước Rửa Xe Sonax

nuoc rua xe sonax co tot khong

  • An toàn cho lớp sơn xe, lớp wrap, ceramic ..
  • Công thức giàu chất hoạt động bề mặt
  • Phosphate miễn phí, công thức trung tính pH
  • Hành động bọt dày và mùi hương dễ chịu
  • Nhẹ nhàng trên bề mặt sơn – sẽ không tước sáp
  • Để lại một ánh sáng rực rỡ, sạch sẽ không có đốm
  • Có thể được sử dụng trong bất kỳ súng bọt hoặc máy rửa áp lực

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Nước Rửa Xe Sonax

nuoc rua xe sonax co tot khong 1

— Khách Hàng 1

Quyết định dùng thử sản phẩm rửa xe Sonax vì hiện tại tôi đang sử dụng wax Sonax Polymer Net Shield.

+ Cách sử dụng: Không có nhiều khác biệt khi so sánh với nước rửa xe Meguiar. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy bọt bám lâu trên xe hơn với Meguiar. Tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý trong mức độ tẩy rửa của 2 sản phẩm dung dịch rửa xe.

+ Kết quả: Sáng bóng vượt trội so với Meguiars sau khi rửa. Nhưng thật khó để xác nhận vì độ bóng có thể còn sót lại từ sáp Sonax (áp dụng vài tháng trước). Nó không ảnh hưởng tới lớp wax.

+ Khuyến nghị: Nếu bạn đang sử dụng nước rửa xe thông thường như Pallas hay cao cấp như dung dịch rửa xe 3M, Meguiar, hãy mua ngay Sonax sau khi dùng hết nhé.

— Khách Hàng 2

+ Đây là nước rửa xe yêu thích của tôi. Tôi đã sử dụng loại dung dịch này trong khoảng năm năm cùng với các loại nước rửa xe khác. Nó không phải là mạnh nhất về độ tẩy rửa hoặc kinh tế nhất so với các sản phẩm rẻ tiền khác. Nó không có nhiều tính năng như một số loại xà phồng rửa xe khác (ví dụ như mùi hương, v.v.). Tuy nhiên, có thể coi là thương hiệu “nước rửa xe hơi” tốt nhất và đa dụng nhất. Tôi dự định tiếp tục sử dụng nó lâu dài.

— Khách Hàng 3

Đây là một loại nước rửa xe tuyệt vời!

+ Ưu điểm: Mùi dễ chịu, làm sạch lớp sơn không để lại vệt / cặn sau, PH trung tính để nó không làm mất đi lớp wax của bạn, Giá trị tốt cho số tiền bạn nhận được, rất nhanh, an toàn hơn cho sơn của bạn

+ Nhược điểm: Không có

+ Hãy nhớ luôn luôn sử dụng phương pháp 2 xô với khăn lau xe chất lượng cao để có kết quả tốt nhất!

>>> Lời kết

Như đã nêu trên cùng với các đánh giá từ khách hàng, có thể thấy nước rửa xe Sonax rất hiệu quả và phù hợp với những người đang muốn rửa chăm sóc xe hơi mình một cách chi tiết và an toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại vẻ ngoài sáng bóng sau mội lần rửa. Đừng chần chừ khi xem xét mua nước rửa xe Sonax nhé!

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể hiểu được nước rửa xe Sonax có tốt không? Tpro là đại lý uỷ quyền của Sonax Việt Nam. Hãy liên hệ chúng tôi khi cần mua các sản phẩm nước rửa xe như Sonax, bột rửa xe không chạm, nước rửa xe Sumo…