Nước Rửa Xe Sumo Có Tốt Không?

Hiện nay, sử dụng dung dịch rửa xe ô tô để làm tăng khả năng vệ sinh xe hơi là điều tất yếu nhưng nên lựa chọn loại dung dịch tẩy rửa nào để đảm bảo hiệu quả vệ sinh và không gây tác động xấu tới xe lại không phải là việc dễ dàng. Và trong số nhiều loại hóa chất xịt rửa trên thị trường, nước rửa xe Sumo chính là dung dịch rửa xe được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy hiện nay.

Tuy nhiên thực hư về chất lượng của loại nước rửa xe ô tô Sumo vẫn còn là một ẩn số đối với không ít khách hàng. Vì vậy, chi tiết về đặc điểm, cũng như nước rửa xe Sumo có tốt không? sẽ được Tpro.com.vn chia sẻ ngay sau đây, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Hệ Lụy Khi Sử Dụng Xà Phòng Rửa Xe

nuoc rua xe sumo co tot khong

+ Để tiết kiệm chi phí, nhiều đơn vị đã sử dụng xà phòng rửa chén, bột giặt để rửa xe mà không biết rằng việc này có thể gây ra khá nhiều hệ lụy không mong muốn. Cụ thể là các chế phẩm tẩy rửa gia dụng như bột giặt, nước rửa chén bát đều được sản xuất với hàm lượng chất xút lớn, khả năng tẩy rửa cao nên rất dễ gây hại cho lớp sơn và lớp sáp bảo vệ trên vỏ xe máy, ô tô.

+ Bên cạnh đó, xà bông còn rất nhờn, khó rửa sạch bằng 1 – 2 lần nước nên gây tốn nước, đồng thời còn gây hại cho da tay. Ngoài ra, đối với những xe không rửa sạch được xà phòng thì nó sẽ bám thành vệt trên vỏ xe, rất mất thẩm mỹ và gây hại cho xe.

+ Thậm chí, khi sử dụng xà phòng cho máy rửa xe máy & ô tô, chúng còn có thể gây ảnh hưởng xấu tới độ bền của các chi tiết máy, làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Trong khi đó, việc sử dụng nước rửa xe Sumo lại giúp chúng ta ngăn chặn tối đa những hệ lụy này.

Dung Dịch Rửa Xe Sumo Có Tốt Không?

nuoc rua xe sumo co tot khong 1

+ Sumo là loại nước rửa xe ô tô, xe máy chuyên dụng với khả năng làm sạch vết bẩn trên xe, góp phần bảo dưỡng xe hơi. Loại dung dịch rửa xe dạng bọt này được sản xuất tại Việt Nam với giá bán chỉ khoảng 35.000 – 40.000 đồng/chai 1 lít. Trong khi đó, mỗi chai nước rửa xe Sumo có thể sử dụng tới 50 lần rửa xe liên tục, đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh cho ô tô, xe máy tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc xe cộ hoặc các gia đình.

+ Dung dịch rửa xe Sumo khi sử dụng cho máy rửa xe… sẽ cho khả năng đánh bọt tốt, mang lại hiệu quả vệ sinh cao, không nhờn như bột giặt hay nước rửa chén nên chúng ta có thể dễ dàng rửa sạch vỏ xe bằng nước sau khi làm vệ sinh mà không lo tốn nước hoặc gây hại cho da tay. Bên cạnh đó, nếu sử dụng nước rửa xe Sumo thì các phương tiện sau khi vệ sinh sẽ bóng hơn, giảm bám bụi, chống gỉ sét cho các chi tiết xe bằng kim loại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng hiện nay.

+ Cách sử dụng: khi cần vệ sinh ô tô, xe máy, bạn chỉ cần pha 2 nắp nước rửa xe ô tô Sumo (có thể đổ ít hoặc nhiều hơn nếu cần) vào bình chứa hóa chất của máy rửa xe công nghiệp. Sau đó, bạn phun dung dịch tẩy rửa lên xe, chùi rửa xe rồi xịt nước sạch toàn bộ ô tô, xe máy và lau khô là được.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về nước rửa xe Sumo có tốt không? trong việc chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về loại dung dịch rửa xe này, quý khách có thể liên hệ hotline 0905 007 066 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.