Súng Phun Bọt Tuyết Jully Cho Bình Bọt Tuyết Pallas

Bắt kịp với xu hướng thay đổi của công nghệ làm sạch và chăm sóc ô tô, các tiệm rửa xe hiện nay đang có bước chuyển mình mới từ hình thức rửa xe bằng bọt tuyết truyền thông sang nước rửa xe không chạm. Công nghệ mới bằng nước rửa xe không chạm bày giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức trong quá trình rửa xe.

Vậy làm thế nào để sử dụng nước rửa xe không chạm khi đã có bình bọt tuyết Pallas? Câu trả lời chính xác nhất đó chính là súng phun bọt tuyết Jully. Được sản xuất tại Italya, sản phẩm này sẽ mang lại những công dụng gì cho người dùng thì hãy tham khảo với bài viết dưới đây nhé!

Những Ưu Điểm Của Súng Phun Bọt Tuyết Jully

sung phun bot tuyet jully tpro

+ Việc sử dụng súng vô cùng đơn giản chỉ cần gắn trực tiếp vào đầu phun của bình bọt tuyết Pallas

+ Với thân súng dài và lực phun mạnh cho phép bạn có thể phun bọt lên toàn bộ xe, kể cả những vị trí như gầm hay mâm xe, đây là hạn chế mà các bình phun bọt tuyết cầm tay không làm được.

+ Bình bọt Pallas có dung tích lớn, do vậy, thợ chỉ cần pha dung dịch 1 – 2 lần là đủ phục vụ công việc trong một ngày.

+ Bên cạnh đó, loại súng phun này cũng chuyên nghiệp hơn khá nhiều so với những dụng cụ chuyên dụng khác.

Thông Tin Sản Phẩm

sung phun bot tuyet jully tpro 1

  • Model: Súng phun bọt Jully
  • Xuất sứ: Italya
  • Tương thích: Bình bọt tuyết Pallas
  • Chất liệu súng: Nhựa cao cấp và inox
  • Thiết kế tay cầm, cò vừa tay, nhập nhả dễ dàng
  • Đầu nối bằng đồng bền và khá chắc chắn
  • Đầu súng nối béc phun

Vì Sao Nên Sử Dụng Súng Phun Bọt Tuyết Jully Cho Bình Rửa Xe Bọt Tuyết Pallas?

sung phun bot tuyet jully tpro 2

+ Hiện nay, tại các tiệm rửa xe thường sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay và dung dịch rửa xe không chạm kết hợp với máy rửa xe cao áp. Thực tế lý do ở đây vì giá của bình phun bọt tuyết khá mềm, dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

+ Tuy nhiên, việc sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay có những hạn chế như bình chỉ dùng để phun bọt tuyết cho vài chiếc xe chính vì thế sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để pha dung dịch nếu lượng khách đông.

+ Mặc khác, với những cơ sở đã có sẵn bình phun bọt tuyết Pallas, việc bỏ qua nó để sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay thì có phần lãng phí. Vì vậy, súng phun bọt Jully là một gợi ý vô cùng hợp lý giúp bạn tận dụng được các thiết bị sẵn có, lại vừa mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Bạn có nhu cầu mua các dụng cụ rửa xe khác thì hãy nhanh tay liên hệ ngay mới Tpro để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất trên thị trường.