Những Thiết Bị Cần Thiết Cho Tiệm Rửa Xe 1 Pha

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu mở tiệm rửa xe, nhưng không biết mở tiệm rửa xe 1 pha thì cần những thiết bị nào ? Cùng xem qua bài viết để hiểu rõ hơn nhé .

tron bo rua xe dien mot pha

Những thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe 1 pha 

Máy nén khí

Thiết bị chuyên cung cấp hơi cho thiết bị khác khác như bình bọt tuyết, bơm lốp, xì khô… Mọi người có thể lựa chọn dòng máy nén khí công nghiệp có công suất lớn của điện 1 pha là loại 3HP, dung tích 120L. Thương hiệu máy nén khí Kokoro sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và dòng máy khí của hãng Kokoro hiện nay được sử dụng nhiều, khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo.

may nen khi 2

Bình phun bọt tuyết

Bình bọt tuyết rửa xe là thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe 1 pha, dùng để phun dung dịch bọt tuyết lên bề mặt sơn. Hiện nay, bình bọt tuyết Kokoro được sử dụng nhiều, mọi người có thể tham khảo. Bình tạo bọt tuyết từ 30-40 lít lý tưởng cho tiệm.

binh bot tuyet

Máy rửa xe cao áp

Tiệm rửa xe chắc chắn phải có máy rửa xe cao áp, có máy bơm xịt rửa áp lực cao giúp gia tăng hiệu suất lao động, rửa xe nhanh, sạch, đặc biệt rửa không chạm cần phải có máy áp lực lớn.
Một số model máy phun xịt rửa xe áp lực cao của Kokoro, áp lực đến 2200PSI tương đương với 150bar, sẽ rất lý tưởng cho các tiệm rửa xe không chạm.

may rua xe 1

Máy hút bụi

Máy hút bụi xe ô tô Camry BF-575 30 lít không chỉ hút được bụi bẩn khô mà còn có khả năng hút nước mang lại sự tiện dụng khi sử dụng. Máy hút bụi công nghiệp loại này sử dụng cho trong nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, trạm rửa xe ô tô chuyên dụng

may hut bui

Trên đây là một số thông tin về những thiết bị cần cho một tiệm rửa xe một pha củng đã giúp các bạn hiểu được một phần nào đó . Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn . Chúc các bạn một ngày tốt lành !