Tự Chăm Sóc Xế Cưng Bạn Cần Có Những Dụng Cụ Nào?

Tự chăm sóc xế cưng là điều mà rất nhiều người hiện nay yêu thích. Việc có được cho mình một bộ dụng cụ chăm sóc xế cưng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc xử lý  các vết bẩn, các vấn đề đơn giản của xe ô tô. Vì thế mà, nếu như bạn là người muốn tự tay chăm sóc xế cưng của mình, hãy cùng với chúng tôi cùng xem một bộ dụng cụ chăm sóc cho xế cưng cần có những gì nhé.

Tại Sao Nên Sắm Một Bộ Dụng Cụ Chăm Sóc Xế Cưng?

tu cham soc xe cung ban can co nhung dung cu nao

+ Với những người sở hữu những chiếc ô tô, việc chăm sóc xe luôn là điều mà họ quan tâm. Chăm sóc xe hơi có khi còn được xem là đam mê của nhiều người. Bởi người ta thường ví xe hơi giống như người tình của tài xế. Ai cũng muốn “người tình” luôn đẹp, luôn bóng và luôn “ngon nghẻ” để bon bon trên những chặng đường dài.

Vì thế nhu cầu chăm sóc và làm đẹp xe hơi luôn được quan tâm. Thế nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có thời gian để tới trung tâm chăm sóc xe hơi, vì thế việc sắm một bộ dụng cụ chăm sóc xe hơi là lựa chọn sáng suốt hiện nay.

Lợi Ích Khi Bạn Tự Sắm Một Bộ Dụng Cụ Chăm Sóc Xế Cưng

Theo chia sẻ của nhiều người, việc sắm sửa một bộ dụng cụ chăm sóc xe hơi mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời sau đây:

Thứ Nhất, Giúp Bạn Chủ Động

+ Lợi ích đầu tiên mà bộ dụng cụ chăm sóc xe hơi đem lại cho bạn khi sắm chính là sự chủ động trong việc chăm sóc xế cưng. Bộ dụng cụ này có thể giúp bạn thoải mái về thời gian, rảnh rỗi lúc nào là có thể tự chăm sóc xế cưng lúc đó. Không cần phải mất thời gian để đợi chờ người khác như khi tới trung tâm chăm sóc xe hơi mà lúc đó đang đông khách. Vì thế bạn có thể chủ động để tránh mất công mất việc.

Thứ Hai, Tìm Thấy Niềm Đam Mê Riêng

+ Chắc việc chăm sóc cho xế cưng với nhiều người đó là điều không hề dễ dàng chút nào và cũng tốn thời gian, công sức. Có người nói rằng cứ mang ra tiệm cho nhanh. Tuy nhiên, việc tự tay mình chăm sóc xế cưng với những công việc đơn giản lại được xem là thú vui của nhiều bác tài. Bởi thế mà không ít người đã tự tay sắm cho mình một bộ dụng cụ chăm sóc xe hơi về để chăm sóc cho “người tình”của mình.

Thứ Ba, Tỉ Mỉ Hơn

+ Thường thì tâm lý của nhiều người vẫn nghĩ rằng, xe của mình, tự tay mình chăm sóc sẽ chu đáo và tỉ mỉ hơn. Bạn có thể săm soi và tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ để giúp chiếc xe của mình luôn bóng đẹp và sạch sẽ nhất. Đi trên một chiếc xe mà tự tay mình chăm sóc sạch đẹp chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.

+ Mặc dù không thể phủ nhận rằng ra trung tâm chăm sóc xe hơi là điều bạn chắc chắn sẽ phải làm nếu xe hư hại hay cần bảo dưỡng. Thế nhưng việc sắm một bộ dụng cụ chăm sóc xe hơi mini sẽ giúp ích cho bạn hơn rất nhiều trong việc bảo vệ, giữ cho xế cưng luôn bóng đẹp và sạch sẽ. Vì thế mà, nếu như bạn đang muốn biết một bộ chăm sóc xế cưng cần có những gì, hãy tìm hiểu tiếp nhé.

Bộ Dụng Cụ Chăm Sóc Xe Hơi Gồm Những Gì?

tu cham soc xe cung ban can co nhung dung cu nao 1

+ Nếu bạn đã tự tay chăm sóc cho xế cưng của mình thì chắc chắn bạn cần phải trang bị một bộ dụng cụ. Mặc dù không thể chuyên nghiệp như ở ngoài trung tâm nhưng bạn cũng phải đảm bảo quy trình chăm sóc và sản phẩm chăm sóc chất lượng, đầy đủ để việc đó đạt hiệu quả. Vậy một bộ dụng cụ chăm sóc xế cưng đầy đủ sẽ gồm những gì?

Một bộ dụng cụ chăm sóc xe hơi sẽ bao gồm:

  • Máy rửa xe mini
  • Khăn lau chuyên dụng
  • Chai dưỡng bóng sơn
  • Chai rửa rỉ sét
  • Chai dưỡng lốp
  • Chai nước rửa xe cao cấp

+ Thiết bị đầu tiên trong bộ dụng cụ chăm sóc xe hơi chắc chắn sẽ không thể thiếu máy rửa xe mini. Thiết bị này sẽ giúp bạn rửa xe sạch hơn, nhanh hơn mà không quá cồng kềnh nhờ vào áp lực lớn.

1/Khăn Lau Xe Chuyên Dụng

+ Với khăn lau xe chuyên dụng, bạn sẽ lau xe an toàn hơn, sạch hơn mà không dính lại bụi vải trên xe hay không làm xước xe nếu như dùng sau một thời gian khăn bị xơ cứng lại.

2/Chai Dưỡng Bóng Sơn

+ Với chai dưỡng bóng sơn, bạn sẽ giúp lớp sơn xe bên ngoài luôn sạch đẹp và bóng bẩy nhất. Đồng thời cũng giúp bảo vệ lớp sơn luôn bền đẹp và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường.

3/Chai Rửa Rỉ Sét

+ Với những rỉ sét do thời tiết, môi trường tác động lên những phần kim loại của xe sẽ được loại dung dịch này loại bỏ hoàn toàn giúp bạn yên tâm về sự bóng bẩy và bền đẹp của xe.

4/Chai Dưỡng Lốp Xe

+ Với chai dưỡng lốp xe, bạn chắc chắn sẽ luôn làm cho lốp xe bền đẹp và bóng bẩy như mới. Đồng thời cũng bảo vệ lốp xe khỏi bị hư hại bởi các vật ngoài đường đi hư đá, sỏi, bùn đất…

5/Chai Nước Rửa Xe Cao Cấp

+ Với chai nước rửa xe cao cấp, bạn cứ yên tâm rằng mình sẽ không làm hại xe như các loại dung dịch thông thường. Dung dịch rửa xe cao cấp đảm bảo giúp xe luôn bền đẹp, rửa sạch và rửa nhanh như ở ngoài tiệm.

Trên đây chính là một bộ dụng cụ chăm sóc xe hơi mà rất nhiều người đã sắm và sử dụng để giúp việc chăm sóc xe trở nên dễ dàng hơn. Vì thế mà, nếu như bạn muốn sở hữu được cho mình một bộ dụng cụ này, hãy liên hệ ngay với Tpro theo thông tin sau:

Trụ Sở Đà Nẵng

  • 555 Kinh Dương Vương – P.Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0905 139 500

Trụ Sở Hà Nội

  • Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Điện Thoại: 0982 982 884