Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn

Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn là sản phẩm rất quen thuộc với các tiệm rửa xe, trung tâm sửa chữa…. Xe đẩy dụng cụ này tiện dụng bởi giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian di chuyển , tăng hiệu suất làm việc.

xe day dung cu 3 ngan tpro

Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn phù hớp với tất cả các xưởng có quy mô từ nhỏ đến lớn, có thể sử dụng lịch hoạt trong khu vực có diện tích làm việc nhỏ. Sản phẩm xe đẩy dụng cụ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, độ an toàn cũng như độ bền cao.

Thông số kỹ thuật:

– Thiết kế với kiểu dáng đẹp

– 4 bánh xe chịu tải trọng cao

– Kích thước: 737x383x785cm

– Trọng lượng:   16 kg

– Tải trọng tối đa 150kg

– Ngăn đựng : Có 3 khay đựng.

– Xuất xứ: Đài Loan

xe day dung cu 3 ngan tpro anh 1

Vì sao nên sử dụng xe đẩy dụng cụ 3 ngăn ?

Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn với 4 bánh xe được thiết kế chắc chắn giúp người dùng thuận tiện trong việc di chuyển các dụng cụ, phụ tùng, bảo dưỡng máy móc dễ dàng hơn.

banh xe xe day dung cu 3 ngan tpro

Xe đẩy 3 ngăn được thiết kế gồm 3 ngăn có thể chứa các thiết bị, dụng cụ chưa dầu nhớt mà không cần phải bận tâm việc nhớt bị chảy trên sàn, nền.

Xe đẩy dụng cụ này với giá thành tương đối rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã gọn, đẹp. Sản phẩm được các garage, các tiệm chữa chữa hay chăm sóc ô tô sử dụng rất nhiều mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cao cho người sử dụng.

xe day dung cu 3 ngan tpro anh 2

Mua xe đẩy dụng cụ 3 ngăn ở đâu ?

Sơn Tùng Lâm chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe, xe đẩy dụng cụ… với chất lượng cao và giá thành tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất nhé !