Dung Dịch Bóng Lốp Xe TP Wax 1L

Dung dịch bóng lốp xe TP Wax 1 lít là sản phẩm chuyên dùng để giữ lốp xe đen bóng như ban đầu và có khả năng kháng nước rất tốt so với sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Dòng dung dịch rửa xe này tạo ra lớp bảo vệ, chống bám bụi, ngăn chặn tia UV từ ánh mặt trời, làm giảm tối đa sự đi xuống về chất lượng của lốp xe.

Ưu Điểm Của Dung Dịch Bóng Lốp Xe TP Wax 1L

dung dich bong lop xe tp wax 1 lit 1

+ Dung dịch đánh bóng lốp mang lại khả năng tạo bóng, làm đẹp.

+ Bảo dưỡng lốp xe, ngăn chặn sự ăn mòn của lốp xe.

+ Tạo ra lớp bảo vệ, chống bám bụi, ngăn chặn tia UV từ ánh mặt trời, làm giảm tối đa sự đi xuống về chất lượng của lốp xe.

+ Dung dịch này còn làm mới, làm bóng có các đồ da, đồ nhựa.

Hướng Dẫn Sử Dụng

+ Các bạn chú ý làm sạch lốp xe bằng máy rửa xe , các bạn nên rửa càng sạch càng tốt để hóa chất dễ dàng tiếp xúc với lốp xe.

+ Pha dung dịch đánh bóng lốp xe theo tỷ lệ 1:1 nếu muốn kháng bụi kháng nước tốt nhất sau khi rửa.

+ Pha theo tỷ lệ 1:3 nếu muốn lốp trở về trạng thái đen ban đầu.

dung dich bong lop xe tp wax 1 lit 2

Tư Vấn Mua Hóa Chất Bóng Lốp Xe TP Wax 1L

+ Hiện tại, Tpro là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các loại nước bóng lốp xe trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cho hàng ngàn cơ sở trên toàn quốc, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn.

+ Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp tất cả những vướng mắc đó, đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như vận hành sử dụng bởi chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, cụ thể:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.
  • Chính sách giá cạnh tranh số 1 thị trường.
  • Chế độ bảo hành trách nhiệm và tận tâm.
  • Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Hiện dung dịch bóng lốp xe TP Wax 1 lít đang được chúng tôi cung cấp trên 3 miền tổ quốc. Nếu có nhu cầu cần mua hàng hoặc có thắc mắc nào cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!